![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
<=> 2x + 6 - 3x - 15 = 25
<=> 2x - 3x = 25 + 15 - 6
<=> -x = 34
<=> x = -34
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
tách tách ra rồi mk làm cho, mk phụ bạn mấy câu thôi
C1: 17-|x-1|=15
|x-1|=17-15
|x-1|=2
nên x-1=2 hoặc x-1=-2
x=2+1 x=-2+1
x=3 x=-1
=>xE{-1;3}
C2: x-(-25-17-x)=6+x
x+25+17+x=6+x
x+x-x=6-25-17
x=-36
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Để \(\left(\left|x-2013\right|-2014\right).\left(x^2+5\right)\left(9-x^2\right)=0\)
TH 1 : \(\left|x-2013\right|-2014=0\)
\(\Leftrightarrow\left|x-2013\right|=2014\)
\(\Rightarrow x-2013=-2014;2014\)
\(\Rightarrow x=-1;4027\)
TH 2 : \(x^2+5=0\) <=> x2 = - 5 ( loại vì x2 >= 0 mà - < 0 )
TH 3 : \(9-x^2=0\Rightarrow x^2=9\Rightarrow x=-3;3\)
Vậy x = { - 3; - 1; 3 ; 4027 }
Ta có: (x2 + 5) > 0
* Nếu: (ǀx - 2013ǀ - 2014) = 0 thì: (ǀx - 2013ǀ = 2014
Với: x - 2013 = -2014, ta được:
x = -2014 + 2013
x = -1
Với: x - 2013 = 2014, ta được:
x = 2014 + 2013
x = 4027
* Nếu: (9 - x2) = 0 thì: x = {-3;3}
Vậy: Tập hợp các số nguyên âm x thỏa mãn ǀx - 2013ǀ - 2014)(x2 + 5)(9 - x2) = 0 là S = {-3;-1}
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a, 333...333 (100 chữ số 3).333...33(100 chữ số 3)
= 333...3332(100 chữ số 3)
b, A = (100 - 1).(100 - 2)....(100- n)
Vì tích trên có 100 thừa số nên n = 100
Vậy A = (100 - 1).(100 -2)...(100 - 100)
A = (100 - 1).(100 - 2)...0
A = 0
Bài 2:
a, 25.\(x\) - 34 = 22.5 + 2.(7\(x\) + 4) + 2160
25\(x\) - 81 = 20 + 14\(x\) + 8 + 1
25\(x\) - 14\(x\) = 20 + 8 + 1 + 81
11\(x\) = 110
\(x\) = \(\dfrac{110}{11}\)