\(x^2-2x+2016\)

">
K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

11 tháng 1 2019

Giúp mk với!

Mk đang gấp!

11 tháng 1 2019

vì /x+1/ và /y-1/ đều >0 nên  /x+1/> 1 và (/x+1/;/y-1/)=(1;0)

Ta có:

+) x+1=1 => x=0

+) x+1=-1 => x=-2

+) y-1=0 => y=1

CÁC CÂU CÒN LẠI BẠN TỰ LÀM NHÉ!

17 tháng 4 2017

Dài thế bạn

18 tháng 4 2017

bạn trả lời được 1 bài cũng đc

9 tháng 4 2018

\(b)\) \(\frac{4}{1.5}+\frac{4}{5.9}+\frac{4}{9.13}+...+\frac{4}{97.101}=\frac{2x+4}{101}\)

\(\Leftrightarrow\)\(\frac{1}{1}-\frac{1}{5}+\frac{1}{5}-\frac{1}{9}+\frac{1}{9}-\frac{1}{13}+...+\frac{1}{97}-\frac{1}{101}=\frac{2x+4}{101}\)

\(\Leftrightarrow\)\(1-\frac{1}{101}=\frac{2x+4}{101}\)

\(\Leftrightarrow\)\(\frac{100}{101}=\frac{2x+4}{101}\)

\(\Leftrightarrow\)\(100=2x+4\)

\(\Leftrightarrow\)\(2x=96\)

\(\Leftrightarrow\)\(48\)

Vậy \(x=48\)

Chúc bạn học tốt ~ 

9 tháng 4 2018

\(a)\) \(\frac{1}{1.3}+\frac{1}{3.5}+\frac{1}{5.7}+...+\frac{1}{47.49}=\frac{24}{x+1}\)

\(\Leftrightarrow\)\(\frac{2}{1.3}+\frac{2}{3.5}+\frac{2}{5.7}+...+\frac{2}{47.49}=\frac{48}{x+1}\)

\(\Leftrightarrow\)\(\frac{1}{1}-\frac{1}{3}+\frac{1}{3}-\frac{1}{5}+\frac{1}{5}-\frac{1}{7}+...+\frac{1}{47}-\frac{1}{49}=\frac{48}{x+1}\)

\(\Leftrightarrow\)\(1-\frac{1}{49}=\frac{48}{x+1}\)

\(\Leftrightarrow\)\(\frac{48}{49}=\frac{48}{x+1}\)

\(\Leftrightarrow\)\(49=x+1\)

\(\Leftrightarrow\)\(x=48\)

Vậy \(x=48\)

Chúc bạn học tốt ~ 

30 tháng 3 2018

Bài 1 : dễ bạn tự làm được :) 

Bài 2 : 

Ta có : 

\(B=\frac{2015+2016+2017}{2016+2017+2018}=\frac{2015}{2016+2017+2018}+\frac{2016}{2016+2017+2018}+\frac{2017}{2016+2017+2018}\)

Vì : 

\(\frac{2015}{2016}>\frac{2015}{2016+2017+2018}\)

\(\frac{2016}{2017}>\frac{2016}{2016+2017+2018}\)

\(\frac{2017}{2018}>\frac{2017}{2016+2017+2018}\)

Nên \(\frac{2015}{2016}+\frac{2016}{2017}+\frac{2017}{2018}>\frac{2015}{2016+2017+2018}+\frac{2016}{2016+2017+2018}+\frac{2017}{2016+2017+2018}\)

\(\Leftrightarrow\)\(\frac{2015}{2016}+\frac{2016}{2017}+\frac{2017}{2018}>\frac{2015+2016+2017}{2016+2017+2018}\)

\(\Leftrightarrow\)\(A>B\)

Vậy \(A>B\)

Chúc bạn học tốt ~ 

30 tháng 3 2018

Ta có :  B = 2016 + 2017 + 2018 2015 + 2016 + 2017 = 2016 + 2017 + 2018 2015 + 2016 + 2017 + 2018 2016 + 2016 + 2017 + 2018 2017 Vì :  2016 2015 > 2016 + 2017 + 2018 2015 2017 2016 > 2016 + 2017 + 2018 2016 2018 2017 > 2016 + 2017 + 2018 2017 Nên  2016 2015 + 2017 2016 + 2018 2017 > 2016 + 2017 + 2018 2015 + 2016 + 2017 + 2018 2016 + 2016 + 2017 + 2018 2017 ⇔ 2016 2015 + 2017 2016 + 2018 2017 > 2016 + 2017 + 2018 2015 + 2016 + 2017 ⇔A > B Vậy A > B Chúc bạn học tốt ~