K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

3 tháng 7 2017

\(\frac{2a}{b+c}=\frac{2b}{a+c}=\frac{2c}{a+b}=\frac{2\left(a+b+c\right)}{2\left(a+b+c\right)}\)=1

vậy m=1

1 tháng 5 2015

t chắc chắn đúng luôn

.Yên tâm đi bảo đảm đó

19 tháng 4 2017

ta có: 2(a+b)=12\(\Rightarrow\)a+b=6

M=8(a-b)+16b

=8(a-b+2b)=8(a+b)

=8\(\times\)6= 48

Vậy M=48 tại 2(a+b)=12.

27 tháng 2 2017

Ta có  2a + b + 2b + c + 2c + a = 7 + 2 - 6

=> 3a + 3b + 3c = 3

=> 3.(a + b + c) = 3

=> a + b + c = 1

 

Minh chui luon

26 tháng 2 2017

mình cũng thế

14 tháng 1 2018

1 , a - ( a - b - c ) - ( b - c -a ) - ( c - b -a )

= a - a + b + c - b + c + a - c + b + a

= (a-a+a) + (b-b+b) + (c-c+c)

= a+b+c

2 , - ( a + b + c ) - ( b - c -a ) + ( 1 - a - b ) - ( c - 3b )

= -a - b - c - b + c + a + 1 - a - b - c + 3b

= (a+a-a) - (b+b+b) + (c-c+c) + 3b

= a - 3b + c + 3b

= a+c + (3b - 3b)

= a+c + 0

= a+c

3 , ( b - c - 6 ) - ( 7 - a + b ) + c

= b - c - 6 - 7 + a - b + c

= (b-b) + (c-c) - (6+7) + a

= 0 + 0 - 13 + a

= -13 + a

4 , - ( 3b - 2a - c ) - ( a - b - c ) - ( a - 2b -+ 2c )

= -3b + 2a + c - a + b + c - a  + 2b - 2c

= -3b + (2b + b) + (c + c) - (a+a) +2a - 2c

= -3b + 3b + 2c - 2a + 2a - 2c

= (3b - 3b) + (2c - 2c) + (2a + 2a)

= 0 + 0 + 0

= 0

chỉ bt lm đến đây thoy

14 tháng 1 2018

i-------------7jhmnjbn,j,mn.kmlk.jk,hkghnmgvbvcbvcbcvbcvbcbbccbcbcb

''';l';.;';p''ơ'