Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
1/ (a – b + c) – (a + c) = -b
a-b+c-a-c=-b
-b=-b
2/ (a + b) – (b – a) + c = 2a + c
a+b-b+a+c=2a+c
2a+c=2a+c
3/ - (a + b – c) + (a – b – c) = -2b
-a-b+c+a-b-c=-2b
-(b.2)=-2b
-2b=-2b
4/ a(b + c) – a(b + d) = a(c – d)
ab+ac-ab+ad=a(c-d)
ac-ad=a(c-d)
a(c-d)=a(c-d)
5/ a(b – c) + a(d + c) = a(b + d)
ab-ac+ad+ac=a(b+d)
ab+ad=a(b+d)
a(b+d)=a(b+d)
6/ a.(b – c) – a.(b + d) = -a.( c + d)
ab-ac-ab=ad=-a(c+d)
-ac+ad=-a(c+d)
-a(c+d)=-a(c+d)
Số tập hợp còn là 4
\(\left(x+2\right)\left(x-5\right)=0\)
\(\Leftrightarrow\orbr{\begin{cases}x+2=0\\x-5=0\end{cases}\Leftrightarrow\orbr{\begin{cases}x=-2\\x=5\end{cases}}}\)
câu 1: số tập hợp con của F là 4 câu 2: (x+2)(x-5)=0 => x+2=0 hoặc x-5=0 => x=-2 hoặc x=5
a)(x - 45) . 27 = 0
x-45=0:27
x-45=0
x=0+45
x=45.
b)23 . (42 - x) = 23
42-x=23:23
42-x=1
x=42-1
x=41
Câu 1:
a)(x-45)*27=0.
=>x-45=0:27.
=>x-45=0.
=>x=0+45.
=>x=45.
Vậy......
b)23*(42-x)=23.
=>42-x=23:23.
=>42-x=1.
=>x=42-1.
=>x=41.
Vậy....
Câu 2:Có vấn đề về đề bài.
a, ( x + 5) + ( x – 9) = x + 2
x + 5 + x -9 = x+2
x+x-x = 2 -5 +9
x= 6
Bài 292: Tính
1 + 2 – 3 -4 + 5+ 6 -7 -8 +9 + ....+ 101 +102 -103 -104 +105.
Bài 293: Đơn giản các biểu thức sau:
a, A = ( a + b) + ( c –d) – ( a +c) – ( b-d)
= a+b+c -d -a-c -b +d
= 0
b, B = ( a –b) – ( c –d)- ( a + d) + ( b + c)
= a-b -c +d -a -d +b+c
= 0