![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
C1: \(4x^2-4x+1=\left(2x-1\right)^2\) (Hằng đẳng thức bạn ạ)
C2: \(4x^2-4x+1\)
=\(4x^2-2x-2x+1\)
=\(2x\left(2x-1\right)-\left(2x-1\right)\)
=\(\left(2x-1\right)\left(2x-1\right)\)
=\(\left(2x-1\right)^2\)
Mình chắc 100% đó . **** mình bạn na !!!
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Đề sai nhé .Sửu lại
\(x^2-4x^2y^2+4+4x\)
\(=\left(x^2+4x+4\right)-4x^2y^2\)
\(=\left(x+2\right)^2-\left(2xy\right)^2\)
\(=\left(x+2+2xy\right)\left(x+2-2xy\right)\)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
4x4 + 4x3 + 5x2 + 2x +1
= (4x4 + 4x3 + x2 ) + ( 2x2 + 1 ) + 1
= x2(2x + 1 )2 + 2x(2x + 1) +1
= (x(2x + 1 ) + 1)2
= (2x + x + 1)2
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
4x4+4x3+5x2+2x+1
=(4x4+4x3+x2) + (2x2+1) +1
= x2(2x+1)2 + 2x(2x+1) +1
= (x(2x+1)+1)2
=(2x2+x+1)2
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
4x4-32x2+1
=4x4+12x3+2x2-12x3-36x2-6x+2x2+6x+1
=2x2.(2x2+6x+1)-6x.(2x2+6x+1)+(2x2+6x+1)
=(2x2+6x+1)(2x2- 6x+1)
= 4x4 - 4x2 + 1 - 28x2 = [(2x2)2 - 2.2x2 .1 + 12 ] - 28x2 = (2x2 - 1)2 - (\(\sqrt{28}\).x)2
= (2x2 - 1 - \(\sqrt{28}\)x) .(2x2 -1 + \(\sqrt{28}\)x) = (2x2 - 2\(\sqrt{7}\)x - 1). (2x2 + 2\(\sqrt{7}\)x -1)