K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

21 tháng 3 2018

\(z^2yz^3.xy^2=4^3.4^9\).

\(\Rightarrow x^3y^3z^3=4^{12}\)

\(\Rightarrow xyz=4^4=256\)

27 tháng 2 2017

\(\Rightarrow x^2yz^3.xy^2=4^3.4^9\Leftrightarrow x^3y^3z^3=4^{12}\Leftrightarrow\left(xyz\right)^3=\left(4^4\right)^3\Leftrightarrow xyz=4^4=256\)

27 tháng 2 2017

Chẳng thấy kết quả ở đâu???bucminh

7 tháng 1 2017

x2yz= 4
xy= 49
=> x3y3z3= 412=> (xyz)3= (44)3=> xyz = 44=256

14 tháng 1 2017

Nhân hai cái đơn thức đó lại đi rồi biết.

14 tháng 1 2017

Cảm ơn 

7 tháng 1 2017

xyz=4^4

8 tháng 1 2017

\(x^2y^1z^3.x^1y^2=4^3.4^9=4^{3+9}=4^{12}=4^{3.4}=\left(4^4\right)^3\)

\(x^{\left(2+1\right)}y^{\left(1+2\right)}z^3=\left(x^3.y^3.z^3\right)=\left(xyz\right)^3\)

\(\left(xyz\right)^3=\left(4^4\right)^3\Rightarrow xzy=4^4\)

3 tháng 1 2017

bạn ơi,cái xy^2 là (xy)^2 hay là x . y^2 vậy bạn

4 tháng 1 2017

256 ^^ mk đã giải ở trên bạn tham khảo ^^

4 tháng 1 2017

x^3y^3z^3=4^12 ==> (xyz)^3 = (4^4)^3 hay xyz= 4^4=256

4 tháng 1 2017

bạn có chắc bạn đúng ko đấy, mình hấy ko ổn ở vài chỗ à

a: \(=x^2-2xy+y^2-\left(z^2-6zt+9t^2\right)\)

\(=\left(x-y\right)^2-\left(z-3t\right)^2\)

\(=\left(x-y-z+3t\right)\left(x-y+z-3t\right)\)

c: \(=\left(x^4-9\right)+3x\left(x^2-3\right)\)

\(=\left(x^2-3\right)\left(x^2+3\right)+3x\left(x^2-3\right)\)

\(=\left(x^2-3\right)\left(x^2+3x+3\right)\)

d: \(x^4+3x^3-9x-27\)

\(=x^3\left(x+3\right)-9\left(x+3\right)\)

\(=\left(x+3\right)\left(x^3-9\right)\)