K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

20 tháng 3 2017

Chiều rộng: x

=> x(x+25) - x2 = 1000

=> 25x = 1000

=> x = 40m

=> Rộng 40m, dài 65m

384 m2 nha ! mk chỉ đoán thế thôi !

1 tháng 7 2020

gọi chiều dài mảnh đất là x (x>8)

vậy chiều rộng mảnh đất là x-8

theo đề bài t có pt

x(x-8)=(x-3)(x-6) + 16

<=> x2-8x-x2+9x-18 = 16

<=> x-18 = 16

=> x=34

vậy ....

8 tháng 5 2017

Điều kiện bạn tự ghi nha

8 tháng 5 2017

kamsam 

7 tháng 6 2017

Gọi x(m)>0 là chiều rộng hcn lúc đầu, suy ra:

  • x+25 là chiều dài hcn lúc đầu
  • x(x+25) là diện tích hcn lúc đầu
  • x là chiều dài hcn lúc sau
  • x2 là diện tích hcn lúc sau

Theo đề bài, ta có phương trình:

\(x\left(x+25\right)-x^2=1100\)

\(\Leftrightarrow x^2+25x-x^2=1100\)

\(\Leftrightarrow x=44\)

Vậy chiều rộng hcn lúc đầu là 44 (m); chiều rộng là 69 (m)

7 tháng 6 2017

x = 44 nhé bn

25 tháng 5 2020

Mình làm bằng cách lớp 9 nhé :v 

Gọi chiều dài và chiều rộng lần lượt là x , y ( x,y > 0 ; x,y thuộc N )

 Chiều dài gấp 3 lần chiều rộng : \(x=3y\left(1\right)\)

Tăng chiều rộng 2m và giảm chiều dài 4m thì diện tích tăng thêm 28m2 :

\(\left(x-4\right)\left(y+2\right)=xy+28\left(2\right)\)

Từ 1 và 2 ta suy ra được hệ phương trình sau :

\(\hept{\begin{cases}x=3y\left(3\right)\\\left(x-4\right)\left(y+2\right)=xy+28\left(4\right)\end{cases}}\)

\(\left(4\right)< =>\left(x-4\right)\left(y+2\right)=xy+28\)

\(< =>\left(3y-4\right)\left(y+2\right)=3y^2+28\)

\(< =>3y^2+6y-4y-8=3y^2+28\)

\(< =>\left(3y^2+2y-8\right)-\left(3y^2+28\right)=0\)

\(< =>2y-8-28=0< =>2y-36=0\)

\(< =>2y=36< =>y=\frac{36}{2}=18\left(5\right)\)

Thay 5 vào 3 ta được : \(x=3y< =>x=18.3=54\)

Vậy chiều dài và chiều rộng lần lượt là : 54,18