1/4 * (1/3 - 1/4) - 3/4 * (5/4 - 3/8)...">
K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

1/4.(1/3-1/4)-3/4.(5/4-3/8)+1 =1/4.1/3-1/4-3/4.5/4-3/8+1 =1/4.(1/3-3/4-3/8) =1/4.1/12 =1/48
* là dấu j vậy bn, Nếu nói Mỉm xẽ trả lời
30 tháng 3 2020

ẽ2d3z3

29 tháng 10 2016

a ) 13/20

B)

C..........................................................

minh dang tính

29 tháng 10 2016

lấy máy tính mà bấm

3 tháng 1 2021

1/1/3+3/1/4+4/1/5

=4/3+13/4+21/5

=?

29 tháng 8 2017

bài khó quá giải cũng dài luôn

29 tháng 8 2017

\(Ai\)\(giúp\)\(mình\)\(bài\)\(kia\)\(đi\)

14 tháng 2 2016

1. goi UCLN ( n + 1; 2n + 3 ) la d ( d thuoc N ), ta co:

*n + 1 chia het cho d

*2n + 3 chia hết cho d

suy ra:

*( n + 1 ) x 2 chia het cho d

*2n + 3 chia hết cho d

suy ra:

*2n + 2 chia hết cho d

*2n + 3 chia hết cho d

suy ra:

*( 2n + 3 ) - (2n + 2 ) chia het cho d

suy ra:

1 chia hết cho d, vì d thuộc N suy ra: d=1

suy ra : UCLN( n + 1; 2n + 3 ) = 1

suy ra : n + 1 trên 2n + 3 toi gian

các câu sau cứ thế mà lm...............

14 tháng 2 2016

làm 1 câu đủ loạn não giờ làm 3 câu chắc vào viện nằm mất

14 tháng 2 2016

khó qua s ban ôi

13 tháng 2 2016

Chứng minh từng cái 1 bạn nhé chứ không phải chứng minh tất đâu

14 tháng 2 2016

Gọi d là ƯCLN ( n + 1 ; 2n + 3 )

=> n + 1 ⋮ d => 2.( n + 1 ) ⋮ d => 2n + 2 ⋮ d      ( 1 )

=> 2n + 3 ⋮ d => 1.( 2n + 3 ) ⋮ d => 2n + 3 ⋮ d   ( 2 )

Từ ( 1 ) và ( 2 ) => [ ( 2n + 3 ) - ( 2n + 2 ) ] ⋮ d

=> 1 ⋮ d => d = + 1

Vì ƯCLN ( n + 1 ; 2n + 3 ) = 1 nên \(\frac{n+1}{2n+3}\) là p/s tối giản

Các câu khác làm tương tự