\(\left(\frac{3}{4}-0,2\right)+\left(0,4-\frac{4}{5}\right)\)

">
K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

18 tháng 12 2016

c) \(\frac{0,375-0,3+\frac{3}{11}+\frac{3}{12}}{0,625-0,5+\frac{5}{11}+\frac{5}{12}}=\frac{3\left(0,125-0,1+\frac{1}{11}+\frac{1}{12}\right)}{5\left(0,123-0,1+\frac{1}{11}+\frac{1}{12}\right)}=\frac{3}{5}\)

18 tháng 12 2016

a.211,0465116

Sai thôi nhahehe

19 tháng 8 2016

\(A=\frac{1}{3}\)

\(B=\frac{25}{11}.\frac{13}{12}.\left(-2,2\right)=\frac{-65}{12}\)

\(C=\frac{11}{20}.\left(-\frac{2}{5}\right)=-\frac{11}{50}\)

tự sắp xếp nha

19 tháng 8 2016

A= 2/3 +3/4  . -4/9

  = 2/3 - 1/3

  = 1/3

B=\(2\frac{3}{11}.1\frac{1}{12}.\left(-2,2\right)\)

  = 25/11.13/12.-11/5

  = (25/11.-11/5).13/12

  = -5 . 13/12

  = -65/12

C= (3/4-0,2)(0,4-4/5)

  = (0,75 - 0,2)( 0,4 - 0,8)

  = 0,55 . -0,4

  = -0,22 = -11/50

Ta có: A= 1/3 ; B=-65/12 ; C= -11/50

=> -65/12 < -11/50 < 0 

Mà 1/3 > 0 => -65/ 12 < -11/50 < 1/3

Vậy b<c<a

14 tháng 9 2016

a) \(\left(-5\right)^2\).\(\left(-5\right)^3\) = -3125

\(a,\frac{2^3.2^4}{2^5}=\frac{2^7}{2^5}=2^2=4\)

\(b,\frac{\left(0,2\right)^5.\left(0,6\right)^4}{\left(0,2\right)^7.\left(0,3\right)^4}=\frac{\left(0,2\right)^5.\left(0,3\right)^4.2^4}{\left(0,2\right)^7.\left(0,3\right)^4}=\frac{2^4}{\left(0,2\right)^2}\)

\(c,\frac{3^3.12^4}{6^5.9^4}=\frac{3^3.6^4.2^4}{6^5.3^8}=\frac{2^4}{6.3^5}=\frac{2^4}{2.3.3^5}=\frac{2^3}{3^6}\)

\(d,\frac{2^3+2^4+2^5}{7^2}=\frac{8+16+32}{49}=\frac{56}{49}=\frac{8}{7}\)

\(e,\frac{2^{15}.9^4}{6^6.8^3}=\frac{2^{15}.3^8}{2^6.3^6.2^9}=\frac{2^{15}.3^8}{2^{15}.3^6}=3^2=9\)

19 tháng 7 2015

\(A=\frac{2}{3}+\frac{3}{4}.\left(-\frac{4}{9}\right)=\frac{2}{3}+-\frac{1}{3}=\frac{1}{3}\)

\(B=2\frac{3}{11}.1\frac{1}{12}.\left(-2,2\right)=\frac{25}{11}.\frac{13}{12}.\left(-\frac{11}{5}\right)=\frac{325}{132}.\left(-\frac{11}{5}\right)=-\frac{65}{12}\)

\(C=\left(\frac{3}{4}-0,2\right).\left(0,4-\frac{4}{5}\right)=\left(\frac{3}{4}-\frac{1}{5}\right).\left(\frac{2}{5}-\frac{1}{5}\right)=\frac{11}{20}.\frac{1}{5}=\frac{11}{100}\)

Từ 3 kết quả ta so sánh được:        

Vì: \(-\frac{65}{12}<\frac{1}{100}<\frac{1}{3}\) Nên ta có kết quả:  B < A < C    

Cũng không biết có đúng không nữa?

26 tháng 6 2017

a)\(A=\frac{2}{3}+\frac{3}{4}.-\frac{4}{9}\)

   \(A=\frac{2}{3}-\frac{1}{3}\)

     \(A=\frac{1}{3}\)

b)\(B=2\frac{3}{11}.1\frac{1}{12}.\left(-2,2\right)\)

    \(B=\frac{325}{132}.\left(-2,2\right)\)

      \(B=-\frac{65}{12}\)

c)\(C=\left(\frac{3}{4}-0,2\right).\left(0,4-\frac{4}{5}\right)\)

    \(C=\frac{11}{20}.-\frac{2}{5}\)

     \(C=-\frac{11}{50}\)

              Ta có:\(A=\frac{1}{3}=\frac{100}{300}\)

                        \(B=-\frac{65}{12}=-\frac{1625}{300}\)

                         \(C=-\frac{11}{50}=-\frac{660}{300}\)

                                  Vì \(-\frac{1625}{300}< -\frac{660}{300}< \frac{100}{3}\)

      Vậy \(B< C< A\)

                          

26 tháng 6 2017

A= 2/3-1/3=1/3 = 0,333..

B=25/11.13/12.(-2,2)= -65/12= -5,41666...

C= 11/20.(-2/5) =-11/50=-0,22

=> B < C < A

d) \(\dfrac{8^4.3^6}{2^7.65}=\dfrac{\left(2^3\right)^4.3^6}{2^7.65}=\dfrac{2^{12}.3^6}{2^7.65}=\dfrac{2^7.2^5.3^6}{2^7.65}=\dfrac{2^5.3^6}{65}=\dfrac{23328}{65}\)

c) \(\left(\dfrac{3}{5}-\dfrac{3}{4}\right).\left(\dfrac{2}{6}-\dfrac{1}{5}\right)^2=\dfrac{3.4-3.5}{4.5}.\left(\dfrac{2.5-1.6}{6.5}\right)^2\\ =\dfrac{-3}{20}.\left(\dfrac{2}{15}\right)^2=\dfrac{-3}{20}.\dfrac{4}{225}\\ =\dfrac{-3}{4.5}.\dfrac{4}{75.3}=\dfrac{-1}{375}\)

8 tháng 8 2018

a) \(\frac{2^5\cdot2^{12}\cdot2^6}{2^{24}}=\frac{2^{23}}{2^{24}}=\frac{1}{2}\)

Các phần kia tương tự, à bạn đăng 1 2 câu hỏi 1 lần thôi, đăng nhiều quá ko ai trả lời đâu

@-@

9 tháng 8 2018

Thế à ! Vậy bạn hãy nhấp vào https://h.vn/hoi-dap/question/646555.html?pos=1792187 mà xem