K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

13 tháng 11 2015

A(x)=x4 +ax+b=(x2-4).Q(x)

A(2)=24+2a+b=(22-4).Q(2) =0 => b+16= -2a  (1)

A(-2) = 16 -2a +b = (4-4).Q =0 => b+16= 2a  (2)

(1)(2) => a =0 ; b = -16

23 tháng 12 2019

Bạn ơi a,b,c thỏa mãn 3 trường hợp luôn hay sao ah?

23 tháng 10 2017

a)

\(A=\dfrac{x^2\left(x^2+5x-3\right)-2x\left(x^2+5x-3\right)-4\left(x^2+5x-3\right)+14x-12+ax+y\left(b\right)}{x^2+5x-3}\)\(A=x^2-2x-4+\dfrac{14x-12+ax+y\left(b\right)}{x^2+5x-3}\)

nếu b=y

\(\left\{{}\begin{matrix}a=-14\\b=12\end{matrix}\right.\)

nếu b khác y

a =-14 ; y =12 với mọi b