Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
ta có
\(-\frac{3^7\cdot2^8}{6^7}=-\frac{3^7\cdot2^7\cdot2}{6^7}=-\frac{6^7\cdot2}{6^7}=-2\)2
\(B=-\frac{3\cdot7^4+7^3}{7^5\cdot6-7^3\cdot2}=-\frac{3\cdot7^3\cdot7+7^3}{7^3\cdot7^2\cdot6-7^3\cdot2}=-\frac{7^3\cdot\left(3\cdot7+1\right)}{7^3\cdot\left(7^2\cdot6-2\right)}=-\frac{5}{73}\)
Ta có :
5x + 1 - ( 5x - x2 )
= 5x + 1 - 5x + x2
= x2 + 1
vì x2 \(\ge\)0 nên x2 + 1 > 0
Vậy đa thức trên không có nghiệm
x2 - 4x + 4
= x2 - 2.2x + 22
= x2 - 22
mà x2 - 22 = 0
=> x2 - 4 = 0
=> x2 = 4
=> x2 = 22
=> x = 2
x2 - 4x + 4
= x2 - 2.2x + 22
= x2 - 22
mà x2 - 22 = 0
=> x2 - 4 = 0
=> x2 = 4
=> x2 = 22
=> x = 2
\(\frac{1}{12}-\left(-\frac{1}{6}-\frac{1}{4}\right)\)
\(=\frac{1}{12}-\left(-\frac{2}{12}-\frac{3}{12}\right)\)
\(=\frac{1}{12}+\frac{2}{12}+\frac{3}{12}\)
\(=\frac{1}{2}\)
Thanks bạn cute Jeon Koo Koo nhìu nha , tớ cảm ơn pạn rất nhìu :3