K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

17 tháng 3 2022

`Answer:`

\(2-\left(\frac{13}{65}+\frac{21}{40}\right)+\left(-\frac{52}{65}+\frac{-1}{-40}\right)\)

\(=2-\frac{13}{65}-\frac{21}{40}-\frac{52}{65}+\frac{1}{40}\)

\(=2+\left(-\frac{13}{65}-\frac{52}{65}\right)+\left(-\frac{21}{40}+\frac{1}{40}\right)\)

\(=2-\frac{65}{65}-\frac{20}{40}\)

\(=2-1-\frac{1}{2}\)

\(=0,5\)

14 tháng 4 2020

x-1=3 hoặc x-1=-3

=>x=4         => x=-2

............................

học tốt!!!!!!!!!!!!!!

14 tháng 4 2020

\(\left|x-1\right|=3\)

\(\Leftrightarrow\orbr{\begin{cases}x-1=3\\x-1=-3\end{cases}\Leftrightarrow\orbr{\begin{cases}x=4\\x=-2\end{cases}}}\)

Vậy x=4; x=-2

5 tháng 7 2016

mấy bạn giúp mình với

5 tháng 7 2016

mấy bạn ơi giúp mình với

27 tháng 9 2017

 leminhduc làm gì mk chả hiểu lớp 6 làm gì có căn rồi 

26 tháng 9 2017

\(1+3+5+......+x=2500\)

\(\Rightarrow\left[\left(x-1\right):2+1\right].\left(x+1\right):2=2500\)

\(\Rightarrow\left(\frac{x}{2}-\frac{1}{2}+1\right).\left(x+1\right)=2500.2\)

\(\Rightarrow\left(\frac{x}{2}+\frac{1}{2}\right).\left(x+1\right)=5000\)

\(\Rightarrow\frac{x^2}{2}+\frac{1}{2}x+\frac{x}{2}+\frac{3}{2}=5000\)

\(\Rightarrow\frac{x^2+x+x+3}{2}=5000\)

\(\Rightarrow x^2+2x+3=5000.2\)

\(\Rightarrow x^2+2x.1+1^2+3-1^2=10000\)

\(\Rightarrow\left(x+1\right)^2+2=10000\)

\(\Rightarrow\left(x+1\right)^2=10000-2\)

\(\Rightarrow\left(x+1\right)^2=9998\)

\(\Rightarrow x+1=\sqrt{9998}\)

\(\Rightarrow x=\sqrt{9998}-1\)

13 tháng 1 2017

CÁi này hình như là môn SInh chứ đâu phải là môn Toán nhỉ ?

12 tháng 10 2017

5 mu x=125

5 mu x=5 mu 3

=> x=3

12 tháng 10 2017

giúp với ạ

ab + 777 = ab0

        777 = ab x 10 - ab

        777 = ab x 9

    777 : 9 = ab

        ?       = ab

đề bài sai

21 tháng 6 2017

cô ghi đề như thế hèn gì làm mãi ko đc nên ms lên đây hỏi hix

dù sao cx cảm ơn bạn nha hihi

15 tháng 2 2016

Ta có: 7(x-3)-5(3-x)=11x-5                                                                                                                               <=>7(x-3)+5(x-3)-11x+5=0                                                                                                                         <=>12(x-3)-11x+5=0.                                                                                                                                 <=>12x-36-11x+5=0                                                                                                                                   <=>x=31