Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Vì |2x-3| - |3x+2| = 0
Suy ra |2x-3|=|3x+2|
Ta có 2 trường hợp:
+)Trường hợp 1: Nếu 2x-3=3x+2
2x-3=3x+2
-3-2=3x-2x
-2=x
+)Trường hợp 2: Nếu 2x-3=-(3x+2)
2x-3=-(3x+2)
2x-3=-3x-2
2x+3x=3-2
5x=1
x=1/5
Vậy x thuộc {-1,1/5}
(2x - 3) - ( 3x + 2) = 0
tính trong ngoặc trước ngoài ngoặc sau
2x - 3 ko phải là 2 nhân âm 3.
2x = 2 nhân x
( 2x - 3) - ( 3x + 2) = 0 có nghĩa là 2x -3 = 3x + 2
còn đâu tự giải nhé
|x-1|=12-|2x-6|
x-1=(12...6|)hoặc-(12....2x-6|)
TH1:x-1=12-|2x-6| TH2 như thế chỉ khác là âm thôi
|2x-6|=12-x+1 (chuyển vế đổi dấu)
2x-6=12-x+1 hoặc-(12-x+1)
Nếu 2x-6=12-x+1 Nếu 2x-6=- (12-x+1)
Tự làm nha tự làm nha
27n/23n
= (27)n/(23)n
= 128n/8n
= (128/8)n
= 16n
Ủng hộ mk nha ^_-
câu a: Vì a vuông góc với C, b vuông góc với D ( giả thuyết )
Suy ra: a //b
câu b: Vì a//b
Suy ra: góc A và góc B1 là hai góc trong cùng phía bù nhau
Suy ra:
Góc B1 +góc A = 180 độ
B1 =180 độ -góc A
B1 =180 độ -60 độ
B1 =120 độ