K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

8 tháng 9 2018

ai trả lời mình k hết luôn trả lời giùm mình đi

8 tháng 9 2018

Dễ mà.

      \(27-27m+9m^2-m^3\)

\(=3^3-3.3^2.m-3.3.m^2-m^3\)

\(=\left(3-m\right)^3\)

Chúc bạn học tốt.

17 tháng 10 2016

bn lm kiểu j v toàn sai hết trơn ==

m- 9m+ 27m - 27

=(x-3)3.GTBT là (2-3)3=-13=-1

17 tháng 10 2016

hihi.... thì mình làm bừa mà... cảm ơn bạn nhé

21 tháng 6 2017

câu 1)   

 m^3-6m^2+12m-8

=m^3-2m^2-4m^2+8m+4m-8

=m^2(m-2)-4m(m-2)+4(m-2)

=(m-2)(m^2+4m+4)

=(m-2)(m+2)^2

21 tháng 6 2017

đợi chút bạn nhé!

15 tháng 6 2019

\(4x^2-2x+3-4x\left(x-5\right)=7x-3\)

\(\Rightarrow4x^2-2x+3-4x^2+20x=7x-5\)

\(\Rightarrow11x=-8\)

\(\Rightarrow x=\frac{-8}{11}\)

15 tháng 6 2019

Ta có : 4x- 2x + 3 -4x(x - 5) = 7x - 3

=> 4x2 - 2x + 3 - 4x+ 20x = 7x - 3

=> 18x + 3 = 7x - 3

=> 18x - 7x = -3 - 3

=> 11x = -6

=> x = -6/11

12 tháng 11 2019

Đặt \(A=\left(x+3\right)\left(x^2-3x+9\right)-\left(54+x^3\right)\)

\(A=x^3+27-54-x^3\)

\(A=27\)

Thay x = 27 vào biểu thức , ta có : A = 27

Vậy........................

12 tháng 11 2019

Phá ra t thấy 

biểu thức = x^3-3x^2+9x+3x^2-9x+27-(54+x^3)

= x^3+27 -54-x^3

=-27.

11 tháng 7 2016

= x3 + 33 -x(x2 -1) -27 =0 ( tổng các lập phuong)

x =0 

CX100%

11 tháng 7 2016

bạn chỉ cần phá hết hằng đẳng thức ra thôi 

30 tháng 11 2017

\(\left(x-1\right)^2=49\)

\(\Leftrightarrow\orbr{\begin{cases}x-1=49\\x-1=-49\end{cases}\Leftrightarrow\orbr{\begin{cases}x=50\\x=-48\end{cases}}}\)

30 tháng 11 2017

                              Đáp án là (8-1)^2=49

16 tháng 9 2021

\(8,=\left(2x-3\right)\left(2x+3\right)\\ 9,=\left(1-5a^2\right)\left(1+5a^2\right)\)

16 tháng 9 2021

8) \(-9+4x^2=\left(2x\right)^2-3^2=\left(2x-3\right)\left(2x+3\right)\)

9) \(1-25a^4=1-\left(5a^2\right)^2=\left(1-5a^2\right)\left(1+5a^2\right)\)