Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a
\(5\frac{4}{7}:x+=13\)
\(\frac{39}{7}:x=13\)
\(x=\frac{39}{7}:13\)
\(x=\frac{3}{7}\)
\(\frac{4}{7}x=\frac{9}{8}-0,125\)
\(\frac{4}{7}x=1\)
\(x=1:\frac{4}{7}\)
\(x=\frac{7}{4}=1\frac{3}{4}\)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a) 2 - ( \(5\frac{3}{8}\)x X - \(\frac{5}{24}\)) = \(\frac{5}{12}\)
\(5\frac{3}{8}\)x X - \(\frac{5}{24}\)= \(\frac{19}{12}\)
\(5\frac{3}{8}\)x X = \(\frac{43}{24}\)
X = \(\frac{1}{3}\)
b) \(1\frac{2}{9}\): ( \(3\frac{1}{3}\)x X + \(\frac{1}{6}\)) = \(\frac{22}{23}\)
\(3\frac{1}{3}\)x X + \(\frac{1}{6}\) = \(\frac{23}{18}\)
\(3\frac{1}{3}\)x X = \(\frac{10}{9}\)
X =\(\frac{1}{3}\)
C) \(\frac{4}{5}\)x X - \(\frac{1}{2}\)x X + \(\frac{3}{4}\)x X = \(\frac{7}{40}\)
( \(\frac{4}{5}-\frac{1}{2}+\frac{3}{4}\)) x X = \(\frac{7}{40}\)
\(\frac{21}{20}\) x X = \(\frac{7}{40}\)
X =\(\frac{1}{6}\)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a) \(\frac{9}{20}\) c) \(\frac{-55}{4}\)
b) \(\frac{116}{75}\) d) \(\frac{-76}{45}\)
đúng hết đấy nhé mình tính kĩ lắm ko sai đâu
chúc may mắn