\(\frac{3}{7}\).\(\frac{29}{17}\)\(\fra...">
K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

26 tháng 4 2019

Giúp Mik nhanh nha

26 tháng 4 2019

\(\frac{3}{17}.\frac{29}{17}-\frac{3}{17}.\frac{12}{17}-\frac{3}{17}\)

\(=\frac{3}{17}.\frac{29}{17}-\frac{3}{17}.\frac{12}{17}-\frac{3}{17}.1\)

\(=\frac{3}{17}.\left(\frac{29}{17}-\frac{12}{17}-1\right)\)

\(=\frac{3}{17}.0\)

\(=0\)

7 tháng 2 2017

a) (\(6\frac{2}{7}.x+\frac{3}{7}\))=-1.\(\frac{11}{5}+\frac{3}{7}\)

(\(6\frac{2}{7}.x+\frac{3}{7}\))=\(\frac{-62}{35}\)

\(\frac{44}{7}.x\)=\(\frac{-62}{35}-\frac{3}{7}\)

\(\frac{44}{7}.x=\frac{-77}{35}\)

x=\(\frac{-77}{35}:\frac{44}{7}\)=\(\frac{539}{1540}\)

j) \(\frac{8}{3}.\frac{2}{5}.\frac{3}{8}.10.\frac{19}{92}=\left(\frac{8}{3}.\frac{3}{8}\right).\left(\frac{2}{5}.10\right).\frac{19}{92}=1.4.\frac{19}{92}\)

\(=\frac{19}{23}\)

k)\(\frac{-5}{7}.\frac{2}{11}.\frac{-13}{17}.\frac{19}{12}.\frac{17}{13}=\left(\frac{2}{11}.\frac{19}{12}\right).\left(\frac{-13}{17}.\frac{17}{13}\right).\frac{-5}{7}\)

\(=\frac{-19}{66}.\frac{-5}{7}=\frac{95}{462}\)

l)\(\frac{12}{19}.\frac{7}{15}.\frac{-13}{17}.\frac{19}{12}.\frac{17}{13}=\left(\frac{12}{19}.\frac{19}{12}\right).\left(\frac{-13}{17}.\frac{17}{13}\right).\frac{7}{15}\)

\(=\frac{-7}{15}\)

cậu tham khảo trên này ạ, nếu đúng cho mk 1 t.i.c.k ạ, thank nhiều

19 tháng 4 2017

a) x = 1

19 tháng 4 2017

a.X=\(\frac{25}{7}\)

1 tháng 9 2020

bạn chăm giải thật đó ~!

a: \(\Leftrightarrow-\dfrac{9}{46}+\dfrac{108}{46}-\dfrac{93}{23}:\left(\dfrac{13}{4}-\dfrac{5}{3}x\right)=1\)

\(\Leftrightarrow\dfrac{93}{23}:\left(\dfrac{13}{4}-\dfrac{5}{3}x\right)=\dfrac{53}{46}\)

\(\Leftrightarrow-\dfrac{5}{3}x+\dfrac{13}{4}=\dfrac{186}{53}\)

=>-5/3x=55/212

hay x=-33/212

c: \(\Leftrightarrow\dfrac{3}{1\cdot4}+\dfrac{3}{4\cdot7}+...+\dfrac{3}{x\left(x+3\right)}=\dfrac{18}{19}\)

\(\Leftrightarrow1-\dfrac{1}{x+3}=\dfrac{18}{19}\)

=>x+3=19

hay x=16

=>(5/17+12/17)+(-20/31-11/31)-4/9<=x/9<=(-3/7-4/7)+(7/15+8/15)+2/3

=>-4/9<=x/9<=6/9

=>-4<=x<=6

hay \(x\in\left\{-4;-3;-2;-1;0;...;6\right\}\)