\(\frac{-5.7^5+7^4}{7^5.10-2,7^6}\)các bạn giúp mình với

">
K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

12 tháng 10 2016

Bạn viết sai đề rùi để mk sửa lại và làm cho nhé :

\(\frac{-5.7^5+7^4}{7^5.10-2.7^6}\)\(=\frac{-5.1+1}{1.10-2.7^2}=\frac{-1+1}{2-2.7^2}=\frac{0}{2-2.7^2}=0\)

NHỚ K CHO MK NHA ^-^

12 tháng 10 2016

cảm ơn bạn nha. bạn có thể làm giúp mình bài này ko, rồi mk ks cho ha

1 tháng 8 2019

\(\left|x\right|=7\)

\(\Rightarrow\orbr{\begin{cases}x=7\\x=-7\end{cases}}\)

Vậy \(x\in\left\{\pm7\right\}\)

1 tháng 8 2019

\(\left|x\right|=0\)

\(\Rightarrow x=0\)

Vậy x = 0

16 tháng 6 2016

a) \(x=\frac{3}{4}-\frac{1}{3}=\frac{5}{12}\)

b) \(x=\frac{5}{7}+\frac{2}{5}=\frac{39}{35}\)

c) \(-x=-\frac{6}{7}+\frac{2}{3}=-\frac{4}{21}\Leftrightarrow x=\frac{4}{21}\)

d) \(x=\frac{4}{7}-\frac{1}{3}=\frac{5}{21}\)

16 tháng 6 2016

a/ \(x+\frac{1}{3}=\frac{3}{4}\)

\(x=\frac{3}{4}-\frac{1}{3}=\frac{5}{12}\)

b/\(x-\frac{2}{5}=\frac{5}{7}\)

\(x=\frac{5}{7}+\frac{2}{5}=\frac{39}{35}\)

c/\(-x-\frac{2}{3}=-\frac{6}{7}\)

\(-x=-\frac{6}{7}+\frac{2}{3}=-\frac{4}{21}\)

\(\rightarrow x=\frac{4}{21}\)

d/ \(-\frac{4}{7}-x=\frac{1}{3}\)

\(x=\left(-\frac{4}{7}\right)-\frac{1}{3}=-\frac{19}{21}\)

4 tháng 10 2019

a

\(5^5-5^4+5^3=5^3\left(5^2-5+1\right)=5^3\cdot21⋮7\)

b

\(7^6+7^5-7^4=7^4\left(7^2+7-1\right)=7^4\cdot55⋮11\)

4 tháng 10 2019

a)\(5^5-5^4+5^3\)

\(=5^3\left(5^2-5+1\right)\)

\(=5^3\times21⋮7\)

b) \(7^6+7^5-7^4\)

\(=7^4\left(7^2+7-1\right)\)

\(=7^4\times55⋮11\)

7 tháng 7 2019

a , 106       b , 402         c 203                   d,902             e , 54               g , 218

7 tháng 7 2019

#)Giải :

a)\(2^6.5^6=\left(2.5\right)^6=10^6\)

b)\(8^2.5^2=\left(8.5\right)^2=40^2\)

c)\(4^3.5^3=\left(4.5\right)^3=20^3\)

d)\(5^2.6^2.3^2=\left(5.6.2\right)^2=60^2\)

e)\(\frac{625^5}{25^8}=\frac{\left(25^2\right)^5}{25^8}=\frac{25^{10}}{25^8}=25^2\)

g)\(\frac{3^9}{7}.\frac{7^9}{3}=\frac{\left(3.7\right)^9}{7.3}=\frac{21^9}{21}=21^8\)

Câu a đề thiếu vế phải rồi bạn

b: \(\Leftrightarrow x\cdot0+1=0\)

=>0x+1=0(vô lý)

14 tháng 10 2021

ta có 

\(-\frac{3^7\cdot2^8}{6^7}=-\frac{3^7\cdot2^7\cdot2}{6^7}=-\frac{6^7\cdot2}{6^7}=-2\)2

\(B=-\frac{3\cdot7^4+7^3}{7^5\cdot6-7^3\cdot2}=-\frac{3\cdot7^3\cdot7+7^3}{7^3\cdot7^2\cdot6-7^3\cdot2}=-\frac{7^3\cdot\left(3\cdot7+1\right)}{7^3\cdot\left(7^2\cdot6-2\right)}=-\frac{5}{73}\)