K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

19 tháng 5 2017

a) >

b) <

c) >

d) <

19 tháng 5 2017

a, -99> -100

b, -542 < -263

c, 100> -100

d, -150 < 2

16 tháng 4 2017

a) 0 < +2

b) -15 < 0

c) -10 < -6 và -10 < -6

d) +3 < + 9 và -3 < +9

17 tháng 11 2017

a) 0 < +2

b) -15 < 0

c) -10 < -6

d) -3 < +9 -10 < +6 +3 < +9

Ta có:

x,26+2,y4+3,4a=x,00+0,2+0,06+2,04+0,y+3,4+0,0a

=(x,00+0,y+0,0a)+(2,04+0,2)+(3,4+0,06)

=x,ya+2,24+3,46

=x,ya+5,7<5,8

=>x,26+2,y4+3,4a<5,8

26 tháng 11 2018

Cảm ơn bạn.Mai mình nộp rồi

19 tháng 5 2017

a) +3 > 0

b) 0 > -13

c) -25 < +9 ( -9 )

d) +5 < + 8

Nhớ ủng hộ 1 Đúng !

19 tháng 5 2017

a, +3>0

b. 0>-13

c, -25<-9

d, +5<+8

a) (-2)+ (-5) = -7

Vì: -7< -5

=> (-2)+ (-5) < -7

b) (-3)+ (-8)= -11

Vì: (-10) > (-11)

=> -10> (-3)+ (-8)

15 tháng 5 2017

a)(-2)+(-5)<(-5)

b)(-10)>(-3)+(-8)

18 tháng 5 2017

a, \(\left(-6\right)+\left(-3\right).....\left(-6\right)\)

\(\left(-9\right)< \left(-6\right)\)

Vậy \(\left(-6\right)+\left(-3\right)< \left(-6\right)\)

b,\(\left(-9\right)+\left(-12\right)....\left(-20\right)\)

\(\left(-21\right)< \left(-20\right)\)

\(\Rightarrow\left(-9\right)+\left(-12\right)< \left(-20\right)\)

18 tháng 5 2017

a) (−6)+(−3)<(−6)

b) (−9)+(−12)>(−20)

16 tháng 4 2017

\(a\)) \(3< 5\)

\(b\)) \(-3>-5\)

\(c\))\(4>-6\)

\(d\)) \(10>-10\)

17 tháng 12 2017

a) 3 < 5

b) -3 > -5

c) 4 > -6

d) 10 > -10

19 tháng 5 2017

2 < 7

-2 > -7

3 > -8

4 > -4

4 tháng 12 2017

\(2< 7\) \(-2>-7\) \(3>-8\) \(4>-4\)

9 tháng 3 2017

-1/3 < -11/36 < -5/18 < -1/4

mk ko chắc chắn đâu

9 tháng 3 2017

-1/3 < x/36 < y/18 < -1/4

-12/36 < x/36 < 2y/36 < -9/36

Vì 2y là số chẵn => 2y= - 10

                                y = -5

=>x = -11

27 tháng 2 2018

-1/3<-11/36<-5/18<-1/4

4 tháng 3 2019

Gọi hai số cần điền vào chỗ trống \((...)\)tương ứng là a và c. Quy đồng mẫu số ta có : \(MSC=BCNN(3,36,18,4)=36\)

Vậy : \(\frac{-1}{3}=\frac{(-1)\cdot12}{3\cdot12}=\frac{-12}{36};\)                                            \(\frac{a}{36}=\frac{a\cdot1}{36\cdot1}=\frac{a}{36}\)

\(\frac{c}{18}=\frac{c\cdot2}{18\cdot2}=\frac{2c}{36};\frac{-1}{4}=\frac{(-1)\cdot9}{4\cdot9}=\frac{-9}{36}\)

\(\Rightarrow-12< a< 2c< 9\)

Vậy \(\hept{\begin{cases}a=11\\2c=-10\Rightarrow c=5\end{cases}}\)

Ta có kết quả : \(\frac{-1}{3}< \frac{-11}{36}< \frac{-5}{18}< \frac{-1}{4}\)