K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

3 tháng 4 2018

14 tháng 7 2019

Phần biến số là   x − y 2

Suy ra mẫu thức chung là  3 x − y 2

Đáp án cần chọn là C

16 tháng 7 2017

Đáp án cần chọn là: A

8 tháng 2 2017

Đáp án cần chọn là: A

21 tháng 10 2017

\(\dfrac{x^3-x^2-x+1}{x^4-2x^2+1}=\dfrac{x^2\left(x-1\right)-\left(x-1\right)}{\left(x-1\right)^2\cdot\left(x+1\right)^2}=\dfrac{\left(x-1\right)^2\cdot\left(x+1\right)}{\left(x-1\right)^2\cdot\left(x+1\right)^2}=\dfrac{1}{x+1}\)

\(\dfrac{5x^3+10x^2+5x}{x^3+3x^2+3x+1}=\dfrac{5x\left(x+1\right)^2}{\left(x+1\right)^3}=\dfrac{5x}{x+1}\)

18 tháng 8 2018

b)=x^3+x^2+4x^2+4x+4x+4=x(x+1)+4x(x+1)+4(x+1)=(x+1)(x+4x+4)

18 tháng 8 2018

Thiên Ân ơi, bạn giải giúp mình câu c được kh

25 tháng 9 2017

\(x^5-x^4-x^3-x^2-x-2=x^5-2x^4+x^4-2x^3+x^3-2x^2+x^2-2x+x-2\)

\(=x^4\left(x-2\right)+x^3\left(x-2\right)+x^2\left(x-2\right)+x\left(x-2\right)+\left(x-2\right)\)

\(=\left(x-2\right)\left(x^4+x^3+x^2+x+1\right)\)