K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

10 tháng 7 2016

Tìm x,y biết: 

x.(y-3)=-12

24 tháng 1 2016

+ x = 0 => c   chia hết cho 3

+x= 1=> a +b chia hết cho 3 (2)

+ x = -1=> a-b chia hết   cho 3  (3)

(2)(3) => a chia hết cho 3; b chia hế cho 3

 

27 tháng 12 2017

Nói rõ nha:

Ta xét: P + Q = -a+b-c+a-b+c=(-a +a ) + (-b+b)+ ( -c +c) = 0+ 0+ 0 =0

Vậy P và Q là 2 số đối nhau!

27 tháng 12 2017

Mk chỉ nói qua thui nha bn thử cộng P và Q lại sẽ ra 0 nên suy ra P=Q