Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Thay A=a+b-5; B=-b-c+1 vào A+B, ta có:
A+B=(a+b-5)+(-b-c+1)
=a+b-5-b-c+1
=a-c-4
Thay C=b-c-4; D=b-a vào C-D, ta có:
C-D=(b-c-4)-(b-a)
=b-c-4-b+a
= -c+a-4
= a-c-4
=>A+B=C-D (đccm)
+) Ta có :
A + B = ( a + b - 5 ) + ( -b - c + 1 )
= a + b - 5 - b - c + 1
= a + ( b - b ) + c - ( 5 - 1 )
= a + c - 4
+) C + D = ( b - c - 4 ) - ( b - a )
= b - c - 4 - b + a
= ( b - b ) - c + a - 4
= c + a - 4
Vì c + a - 4 = a + c - 4
=> A + B = C - D
bôi bác kirito thần tưởng ảo của tôi vửa phải thôi,đẹp trai,thông minh và tài ba nữa chứ
Câu 2;3;4 dễ quá... bỏ qua!!
Câu 5;6 khó quá ... khỏi làm!!
dễ quá bỏ qua!!, khó quá khỏi làm!!
cứ tiêu chí mày bạn sẽ vượt qua mọi bài toán... và nhanh chóng đạt 1đ.
Ta có : A+B
= ( a+b-5) + ( -b-c+1)
= a+b-5+(-b)-c+1
= a+b + (-5) +(-b) +(-c) + 1
= [ b+(-b)] + [ (-5)+1] + a + (-c)
= (-4) + a +(-c)
Ta có :C-D
= ( b-c-4) - ( b-a)
= b-c-4 - b+a
= b + (-c) +(-4) +(-b) +a
= [ b+(-b)] +(-4) + (-c) + a
= (-4) + (-c)+a
Vậy A+B = C-D