K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

28 tháng 7 2017

c, \(\left(7-3x\right)\left(2x+1\right)=0\)

=> \(7-3x=0\) hoặc \(2x+1=0\)

\(3x=7-0\) hoặc \(2x=0-1\)

\(3x=7\) hoặc \(2x=-1\)

\(x=7:3\) hoặc \(x=-1:2\)

\(x=\dfrac{7}{3}\) hoặc \(x=-0,5\)

Vậy, \(x\in\left\{\dfrac{7}{3};-0,5\right\}\)

16 tháng 11 2017

ủa sao ngộ z ?

16 tháng 11 2017

bn dợi mk lát nhé

18 tháng 6 2017

khó v linh hồn

18 tháng 6 2017

\(x>y\Leftrightarrow x-y>0\) với mọi \(x;y\in Q\)

Chúc bạn học tốt!!!

P/s: lần sau nhớ nghĩ trước khi đăng

12 tháng 3 2017

Đề sai bạn nhé. Đưa dữ kiện 3 ẩn bắt tính biểu thức chứa 2 ẩn làm sao làm được ?

Bạn kiểm tra lại nha

12 tháng 3 2017

xin lỗi z chứ ko phải là 2

5 tháng 3 2017

\(3x^2y^4\)-\(5xy^3\)-\(\dfrac{3}{2}x^2y^4\)+\(3xy^3\)+\(2xy^3\)+1=1,5\(x^2y^4\)+1>0

5 tháng 3 2017

thank you!!!!!!yeu

11 tháng 2 2017

\(x+y=0\Rightarrow x=-y\)

\(M=x^3-xy^2+x^2y-y^3-1\)

\(M=\left(-y\right)^3-\left(-y\right)\cdot y^2+\left(-y\right)^2y-y^3-1\)

\(M=\left(-y\right)^3-\left(-y\right)^3+y^3-y^3-1\)

\(\Rightarrow M=-1\)

11 tháng 2 2017

Ta có:

M = x3 - xy2 + x2y - y3 - 1

M =( x3 + x2y) - ( xy2 + y3) - 1

M = x2( x + y) - y2 ( x + y) - 1

M = x2.0 - y2.0 - 1

M = 0 - 0 - 1

M = -1

Vậy M = -1

11 tháng 5 2017

ta sẽ làm gì với cái này :D

11 tháng 5 2017

bạn làm hôj mjk