Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Ta có: A = {-4; -3; -2; 2; 3; 4}
B= {-5; - 4; -3 ; -2; -1; 0; 1; 2; 3; 4; 5}
a) A={ 14;16;18;20;22;24;26;28;30;32;34;36;38;40;42;44;46;48;50;52;54;56;58;60;62;64;66;68;70;72;74;76;78;80;82;84;86;88;90;92;94;96;98;
100;102;104}
b) B={-10;-9;-8;-7;-6;-5;-4;-3;-2;-1;0;1;2;3;4;5;6;7;8;9;10;11}
A = {-4; -3; -2; 2; 3; 4}
<-------------------------------|-------|-------|----------------------------|-------|-------|----------------------------->
-4 -3 -2 2 3 4
B = { -5; -4; -3; -2; -1; 0; 1; 2; 3; 4; 5}
<--------------|---------|--------|----------|---------|--------|--------|--------|--------|--------|--------|---------------->
-5 -4 -3 -2 -1 0 1 2 3 4 5
a) \(A=\left\{-4;-3;-2;-1;0;1;2;3;4;5\right\}\)
b) \(B=\left\{-2;-1;0;1;2;3;...\right\}\)
1) Ta có: x thuộc Z => 3+x thuộc Z => |3+x| thuộc N
Mà -3<|3+x|<3
Tức là : 0<|3+x|<3
- |3+x|=1 => 3+x= \(\pm1\orbr{\begin{cases}\Rightarrow3+x=1\Rightarrow x=-2\\\Rightarrow3+x=-1\Rightarrow x=-4\end{cases}}\)
- |3+x|=2 => 3+x= \(\pm2\orbr{\begin{cases}\Rightarrow3+x=2\Rightarrow-1\\\Rightarrow3+x=-2\Rightarrow-5\end{cases}}\)
Vậy x thuộc {-2;-4;-2;-5} thì -3<|3+x|<3
A = { 13; 14; 15 }
B = { 4; 3; 2; 1 }
C = { 13; 14; 15 }
Học tốt
x
c\(\hept{\begin{cases}\\\end{cases}}\)-5 ; - 4 ; - 3 ; - 2 ; - 1 ; 0 ; 1 ; 2 ; 3 ; 4 ; 5Dựa theo đề bài ta có:
|x| < hoặc = 5
=> Z = { -5 ; -4 ; -3 ; -2 ; -1 ; 0 ; 1 ; 2 ; 3 ; 4 ; 5 }