K
Khách
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
BL
0
Các câu hỏi dưới đây có thể giống với câu hỏi trên
GL
goi x1,x2 la nghiem cua phuong trinh x^2+x-1=0 va bieu thuc P(x)=x+ căn(x^8+10x+13).
Tính P(x1)+P(x2)
0
KT
30 tháng 7 2018
Ta có:
\(\left(\sqrt{x^2-6x+13}-\sqrt{x^2-6x+10}\right)\left(\sqrt{x^2-6x+13}+\sqrt{x^2-6x+10}\right)\)
\(=x^2-6x+13-\left(x^2-6x+10\right)\)
\(=3\)
mà \(\sqrt{x^2-6x+13}-\sqrt{x^2-6x+10}=1\)
=> \(\sqrt{x^2-6x+13}+\sqrt{x^2-6x+10}=3\)
31 tháng 7 2018
Em chưa hiểu ở dòng thứ 3,chị có thể giải thích cho em với được ko ạ