K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

5 tháng 10 2021

f(0)=2.0-5=-5

f(2)=2.2-5=-1

f(-3)=2.(-3)-5=-11

5 tháng 10 2021

y=f(0)=2*0-5=-5

y=f(2)=2*2-5=-1

y=f(0)=2*(-3)-5=-11

26 tháng 7 2017

f(0) = 1/2.0 + 5 = 5

f(2) = 1/2.2 + 5 = 6

f(3) = 1/2.3 + 5 = 13/2

f(-2) = 1/2.(-2) + 5 = 4

f(-10) = 1/2.(-10) + 5 = 0

31 tháng 10 2019

f(0) = 1/2.0 + 5 = 5

f(2) = 1/2.2 + 5 = 6

f(3) = 1/2.3 + 5 = 13/2

f(-2) = 1/2.(-2) + 5 = 4

f(-10) = 1/2.(-10) + 5 = 0

Câu 1: 

a) 

\(y=f\left(x\right)=2x^2\)-5-3035
f(x)501801850

b) Ta có: f(x)=8

\(\Leftrightarrow2x^2=8\)

\(\Leftrightarrow x^2=4\)

hay \(x\in\left\{2;-2\right\}\)

Vậy: Để f(x)=8 thì \(x\in\left\{2;-2\right\}\)

Ta có: \(f\left(x\right)=6-4\sqrt{2}\)

\(\Leftrightarrow2x^2=6-4\sqrt{2}\)

\(\Leftrightarrow x^2=3-2\sqrt{2}\)

\(\Leftrightarrow x=\sqrt{3-2\sqrt{2}}\)

hay \(x=\sqrt{2}-1\)

Vậy: Để \(f\left(x\right)=6-4\sqrt{2}\) thì \(x=\sqrt{2}-1\)

19 tháng 6 2023

loading...

16 tháng 11 2021

Đề thiếu rồi bạn

21 tháng 11 2019

\(f\left(2\right)=2.2+3=7\)

\(f\left(-3\right)=2.-3+3=-3\)

\(f\left(6\right)=2.6+3=15\)

study well

thay x=2 vào hàm số ta có

f(2)=2.2+3=4+3=7

vậy f(2)=7

thay f(-3) vào hàm số ta có

f(-3)=2.(-3)+3=-6+3=-3

vậy f(-3)=-3

thay x=6 vào hàm số ta có

f(6)=2.6+3=12+3=15

vậy f(6)=15 

đúng tk cho mik

f(0)=0

f(1)=2

f(-1)=2

f(2)=8

f(-2)=8