K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

12 tháng 3 2017

Đáp án C

Thay y = 3 vào hàm số ta được: f(3) = 3 3  - 3.3 - 2 = 16 ⇒ 2.f(3) = 2.16 = 32.

17 tháng 6 2019

Đáp án C

Thay y = 3 vào hàm số ta được: f(3) = 3 3  - 3.3 - 2 = 16 ⇒ 2.f(3) = 2.16 = 32.

13 tháng 1 2019

Đáp án D

Thay x = -2 vào hàm số f(x) = -2 x 3   ta được f(-2) = -2.(-2) = 16 .

Thay x = -1 vào hàm số h(x) = 10 - 3x ta được h(-1) = 10 - 3.(-1) = 13.

Nên f(-2) > h(-1).

26 tháng 10 2019

Đáp án D

Thay x = -2 vào hàm số f(x) = -2 x 3   ta được f(-2) = -2.(-2) = 16 .

Thay x = -1 vào hàm số h(x) = 10 - 3x ta được h(-1) = 10 - 3.(-1) = 13.

Nên f(-2) > h(-1) .

4 tháng 4 2018

Toán 9 mà cũng có nguyên hàm rồi sao bạn

28 tháng 8 2017

Thay  x   =   3 vào hàm số ta được  f 3   =   3 2   –   3.3   –   2   =   16     2.   f 3   =   2.16   =   32

Đáp án cần chọn là: C

16 tháng 11 2021

Đề thiếu rồi bạn

c: Ở hai hàm số trên, nếu lấy biến x cùng một giá trị thì f(x) sẽ nhỏ hơn g(x) 3 đơn vị