Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Câu a)
Có:
\(\orbr{\begin{cases}f\left(x_1+x_2\right)=a\left(x_1+x_2\right)+b\\f\left(x_1\right)+f\left(x_2\right)=ax_1+ax_2+2b\end{cases}}\)
Theo đề bài:
Có: \(f\left(x_1+x_2\right)=f\left(x_1\right)+f\left(x_2\right)\)
Suy ra: \(ax_1+ax_2+b=ax_1+ax_2+2b\)
Vậy b=0 và a vô số
Câu kế tự làm nha
2) Ta có: \(\frac{x_1}{y_2}=\frac{x_2}{y_1}\Rightarrow\frac{x_1^2}{y_2^2}=\frac{x_2^2}{y_1^2}=\frac{x_1^2+x_2^2}{y_1^2+y_2^2}=\frac{2^2+3^2}{52}=\frac{1}{4}\)
\(\Rightarrow\frac{x_1^2}{y_2^2}=\frac{1}{4}\Rightarrow y_2^2=16\Rightarrow\)\(\orbr{\begin{cases}y_2=-4\\y_2=4\end{cases}\Rightarrow}\)\(\orbr{\begin{cases}y_1=-6\\y_1=6\end{cases}}\)
=> KL....
I2x+3I=x+2
TH1: Nếu \(x\le-\frac{3}{2}\)(*), =>I2x+3I=-2x-3
PT: -2x-3=x+2 <=> x=\(-\frac{5}{3}\)(tm (*))
TH2: Nếu \(x>-\frac{3}{2}\)(**), => I2x+3I=2x+3
PT: 2x+3=x+2 => x=-1 (tm (**))
Vậy x=...
A=|x-2|+|x-3|=|x-2|+|3-x|
Áp dụng BĐT :|a|+|b| >= |a+b|, dấu "=" xảy ra<=> ab >= 0
ta có:|x-2|+|3-x| >= |x-2+3-x|=|1|=1
=>AMin=1
Dấu "=" xảy ra<=>(x-2)(3-x) >= 0<=>2 <= x <= 3
Vậy.............
Amin=1