![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a) \(\text{A : -a+b-c+a+b+c=2b}\)
b)Thay b=-1 vào A=>2 x ( -1)=-2
a, 2b
b,-2
k minh dung nhe ban minh se k cho ban nao k minh
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
A+B=a+b-5+(-b-c+1)=a+b-5-b-c+1=a-c-4 (1)
C-D=b-c-4-(b-a)=b-c-4-b+a=a-c-4 (2)
từ (1) và (2) suy ra A+B=C-D
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Ta có:
\(A+B=a+b-5+\left(-b\right)-c+1\)
\(=a-c+\left(-b+b\right)+\left(-5+1\right)\)
\(=a-c-4\)
\(C-D=\left(b-c-4\right)-\left(b-a\right)\)
\(=b-c-4-b+a\)
\(=b-b+a-c-4\)
\(=a-c-4\)
Vậy: \(A+B=C-D\)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
* Xét A+B= a+b-5+(-b)-c+1
= a+[ b+(-b)]+(-5+1)-c
= a-4-c (1)
* Xét C-D=b-c-4-(b-a)
=b-c-4-b+a
=b-b+a-c-4
=a-c-4 (2)
Từ (1) và (2)
\(\Rightarrow A+B=C-D\)
ta có : A + B = a + b - 5 - b - c + 1 = a - c - 4 (1)
C - D = b - c - 4 - (b - a) = b - c - 4 - b + a = a - c - 4 = (1)
vậy A + B = C - D (đpcm)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
có A + B = (a + b - 5 )+( b -c +1 )
A + B = a + b - 5 + b -c +1
= a + ( b + b ) -c - 5 +1
= a + 2b -c -4
Có C - D = b-c-4-(b-a)
=b-c-4-b+a
=a+2b-c-4
K nha
A+B-C-D=(a+b-5)+(b-c+1)-(b-c-4)-(b-a)
=a+b-5+b-c+1-b+c+4-b+a
= (a+a)+(b-b-b)-(c-c)-(5-1-4)
= 2a-b
Vậy A+B-C-D= 2a-b
Xin lỗi nhé!
A+B-C-D= (a+b-5)+(b-c+1)-(b-c-4)-(b-a)= a+b-5+b-c+1-b+c+4-b+a= (a+a)+(b+b-b-b)+(-c+c)+(-5+1+4)=2a+0+0+0=2a
Vậy A +B-C-D= 2a