Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
-nếu hoành độ của A=2 thì ta có x=2 =>y=f(2)=3.2=6
=> tung độ của A =6
-tung độ của nó =-5 =>y=-5 =>y=f(x)=3x hay5=3x
=>x=5/3
=>x=1,6
vậy tung độ của nó =-5 thì hoành độ của nó bằng 1,6
a) Thay hoành độ bằng \(\frac{2}{3}\)vào đồ thị hàm số y = \(3x+1\)ta có :
\(y=3\cdot\frac{2}{3}+1=3\)
Vậy tung độ của A bằng 3
b) Thay tung độ của B bằng -8 vào đồ thị hàm số y = 3x + 1 ta có :
\(3x+1=-8\)
=> 3x = -8 - 1
=> 3x = -9
=> x = -3
Vậy hoành độ của B bằng -3
a,theo đồ thị hàm số tung độ biểu thị y , hoành độ biểu thị x
suy ra ; y=-5x-3 = -5(-5) -3=22
b, theo suy luận ở câu a
suy ra : \(\frac{2}{5}=-5x-3\)
\(\frac{2}{5}+3=-5x\)
\(\frac{17}{5}:\left(-5\right)=x\)
\(-\frac{17}{25}=x\)
c)
\(M\in y\)
\(N\in y\)
Vì tung độ của B là 6 nên=>y=6
mà y=2x=>2x=6=>x=3
Vậy hoành độ của điểm B là 3
b: \(\left(5;-\dfrac{10}{3}\right);\left(\dfrac{3}{7};-\dfrac{2}{7}\right)\)
Trung đọ của điểm A là :
y= 3 x
=> y = -3x2
=> y = 6
Tung độ của điểm A là :
y = - 3x
- > y = -3 x 2
-> y = -6