Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Có: A+B = a + b - 5 - b - c + 1 = a - c - 4
C - D = b - c - 4 - b + a = a - c - 4
=> A + B = C - C ( = a - c -4)
A + B = a + b - 5 + ( - b - c + 1)= a + b - 5 - b - c + 1 = a - c - 4 (1)
C - D = b - c - 4 - (b - a) = b - c - 4 - b + a = - c - 4 + a = a - c - 4 (2)
(1) và (2) => A + B = C - D
Ta co :\(M-N=\left(a+b-1\right)-\left(b+c-1\right)\)
\(M-N=a+b-1-b-c+1\)
\(M-N=\left(a-c\right)+\left(b-b\right)+\left(1-1\right)\)
\(M-N=a-c+0+0\)
\(M-N=a-c\)
Vi M>N \(\Rightarrow\) M-N la so nguyen duong \(\Rightarrow\) hieu a-c la so nguyen duong
TICK CHO MINH NHA .MINH LA NGUOI GIAI NHANH NHAT DO VA RAT CHI TIET TICK NHA BAN!!!!!!
M = { a[ b + c ] - b[ c + a ] + c[ a + b ] } : ac
M = {ab + ac - (bc + ab) + ac + bc} : ac
M = {ab + ac - bc - ab + ac + bc} : ac
M = { (ab - ab) + (bc - bc) + (ac + ac) } :ac
M = 2ac : ac = ac
A = -( -a + b - c) + (-c -b-a ) - (a -b )
A = a - b + c - c - b - a - a +b
A = ( a - a ) + (b - b) + ( c - c) - a - b
A = - a - b
A = - ( a + b)
Ta có:A=-(-a+b-c)+(-c-b-a)-(a-b)
A=a-b+c-c-b-a-a+b
A=(a-a-a)+(b-b+b)+(c-c)
A=-a+b
cịu có thể sai đề bài ^-^