K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

19 tháng 1 2016

chả biết đề thế nào mà đòi giải hộ 

vớ vẩn

8 tháng 11 2017

Hình bn tự vẽ nha

a) Trong 3 điểm A, B, C thì điểm B nằm giữa. Vì OB>OA và OC>OB

b) Vì A nằm giữ O và B vì OB>OA. Nên OB=OA+BA => 4=2+BA. Suy ra BA=2cm

Ta có OC=OB+BC => 6=4+BC. Suy ra BC=2cm

Ta thấy rõ B nằm giữa A và C; AB=BC=2cm

Vậy B là trung điểm của AC

17 tháng 1 2018

2^x+84=116

2^x=116-84

2^x=32

2^x=2^5

=>x=5

22 tháng 9 2017

x203:(82.7+82)=8200

=>x203:[(82.(7+1)]=8200

=>x203:[82.8]=8200

=>x203:83=8200

=>x203=8200.83=8203

=>x=8.

22 tháng 9 2017

x203: 83 = 8200

x203        = 8200.83

=> x       = 8          

14 tháng 2 2017

(2x+1)=3(x-5)

<=>2x+1=3x-15

<=>-x=-16

<=>x=16

b> 3(2x-1)=4(x+3)-25

<=>6x-3=4x+12-25

<=>2x=-10

<=>x=-5

14 tháng 2 2017

câu a                                                                                                                                                                                                2x+1=3.[x-5]                                                                                                                                                                                2x+1=3x-15                                                                                                                                                                                   1+15=3x-2x                                                                                                                                                                                16=x                                                                                                                                                                                                 vậy x=16                                                                                                                                                                                   câu b                                                                                                                                                                                          3[2x-1]=4[x+3]-25                                                                                                                                                                         6x-3=4x+12-25                                                                                                                                                                              6x-3=4x-13                                                                                                                                                                                 6x-4x=-13+3                                                                                                                                                                                 2x=-10                                                                                                                                                                                          x=-5

4 tháng 1 2018

A = 51 + 52 + ... + 51999+ 52000

A = ( 5+ 52 ) + ... + ( 51999 + 52000 )

A = 51 . ( 1 + 5 ) + ... + 51999 . ( 1 + 5 )

A = 51 . 6 + ... + 51999 . 6 = 6 . ( 51 + ... + 51999 ) \(⋮\)6

Vậy A \(⋮\)6

4 tháng 1 2018

A = 51 + 52 + 53................... + 52000 chia hết cho 6 

A = ( 51 + 52 ) +...................+ ( 51999 + 52000 )

A = ( 5.1 + 5. 5 ) +...................+ ( 51999. 1 + 51999. 5 )

A = ( 5. 1 + 5 ) +.....................+ ( 51999. 1 + 5 )

A = ( 5. 6 ) +....................+ ( 51999. 6 )

Vì ( 5. 6 ) +....................+ ( 51999. 6 ) chia hết cho 6

Nên A chia hết cho 6

27 tháng 12 2021

Câu 18: B

Câu 19: A

NV
27 tháng 12 2021

18B

19A

20D

21 tháng 7 2016

Do 14 chia hết cho 2x + 3

Mà 2x + 3 lẻ và x thuộc N => 2x + 3 > hoặc = 3

=> 2x + 3 = 7

=> 2x = 7 - 3 = 4

=> x = 4 : 2 = 2

Vậy x = 2

21 tháng 7 2016

Do 14 chia hết cho 2x + 3

Mà 2x + 3 lẻ và x thuộc N => 2x + 3 > hoặc = 3

=> 2x + 3 = 7

=> 2x = 7 - 3 = 4

=> x = 4 : 2 = 2

Vậy x = 2