Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
10HNO3 + 4Mg → 3H2O + 4Mg(NO3)2 + NH4NO3
Cl2 + H2SO4 + 2FeSO4 → Fe2(SO4)3 + 2HCl
7H2SO4 + 6KI + K2Cr2O7 → 7H2O + 3I2 + 4K2SO4 + Cr2(SO4)3
Fe(NO3)2 + 2HNO3 → H2O + NO2 + Fe(NO3)3
3H2SO4 + KClO3 + 6KI → 3H2O + 3I2 + KCl + 3K2SO4
10H2SO4 + 2Fe3O4 → 3Fe2(SO4)3 + 10H2O + SO2
4Mg+10HNO3 ---> 4Mg(NO3)2+NH4NO3+3H2O
2FeSO4+Cl2+H2SO4--->Fe2(SO4)3+2HCl
1,Mg + 2H2SO4 = MgSO4 + SO2 + 2H2O
2,Ca + 2H2SO4 = CaSO4 + SO2 + 2H2O
3 Al + 6HNO3 = Al(NO3)3 + 3NO2 + 3H2O
4,Al + 4HNO3 = Al(NO3)3 + NO + 2H2O
5,8Al + 30HNO3 = 8Al(NO3)3 + 3N2O + 15H2O
6,10Al + 36HNO3 = 10Al(NO3)3 + 3N2 + 18H2O
7,8Al + 10HNO3 = 8Al(NO3) + NH4NO3 + 3H2O
8,8Al + 15H2SO4 = 4Al2(SO4)3 + 3H2S + 12H2O
9, pthh ghi sai thiếu H
10,2Fe + 4H2SO4 = Fe2(SO4)3 + S + 4H2O
11,Fe + 6HNO3 = Fe(NO3)3 + 3NO2 + 3H2O
12,Fe + 4HNO3 = Fe(NO3)3 + NO + 2H2O
13,3Ca + 8HNO3 = 3Ca(NO3)2 + 2NO + 4H2O
14,KClO3 + 6HCl = KCl + 3Cl2 + 3H2O
15, cthh ghi sai hay sao ý
16,MnO2 + 4HCl = MnCl2 + Cl2 + 2H2O
17,Fe3O4 + 8HCl = FeCl2 + 2FeCl3 + 4H2O
18,Fe3O4 + 4H2SO4 = FeSO4 + Fe2(SO4)3 + 4H2O
19,Fe3O4 + 4CO = 3Fe + 4CO2
20, cthh ghi sai
cậu chép đề có vài chỗ ghi sai kí hiệu hóa học nữa đó, làm mik tìm mỏi cả mắt
1) \(2Fe+3Cl_2\underrightarrow{t^o}2FeCl_3\)
2) \(Ba\left(NO_3\right)_2+Na_2CO_3\rightarrow BaCO_3\downarrow+2NaNO_3\)
3) \(2Al+6HCl\rightarrow2AlCl_3+3H_2\)
4) \(3H_2SO_4+2Fe\left(OH\right)_3\rightarrow Fe_2\left(SO_4\right)_3+6H_2O\)
5) \(Fe_2O_3+3CO\underrightarrow{t^o}2Fe+3CO_2\)
\(a,4Mg+10HNO_3\to 4Mg(NO_3)_2+NH_4NO_3\uparrow+3H_2O\\ b,2Fe_xO_y+(6x-2y)H_2SO_4\to xFe_2(SO_4)_3+(3x-2y)SO_2\uparrow+(6x-2y)H_2O\\ c,3Fe_xO_y+(12x-2y)HNO_3\to 3xFe(NO_3)_3+(3x-2y)NO\uparrow+(6x-y)H_2O\\ d,2FeO+4H_2SO_4\to Fe_2(SO_4)_3+SO_2\uparrow+4H_2O\\ e,3Fe_3O_4+28HNO_3\to 9Fe(NO_3)_3+NO\uparrow+14H_2O\)
\(1.Fe + 4HNO_3→ Fe(NO_3)_3 + NO +2 H_2O\)
\(Fe\rightarrow Fe^{3+}+3e|.1\\ N^{+5}+3e\rightarrow N^{+2}|.1\)
\(2.3FeO + 10HNO_3 → 3Fe(NO_3)_3 + NO +5 H_2O \)
\(Fe^{+2}\rightarrow Fe^{3+}+1e|.3\\ N^{+5}+3e\rightarrow N^{+2}|.1\)
\(3.2FeO +4 H_2SO_4 → Fe_2(SO_4)_3 + SO_2 + 4H_2O\)
\(2Fe^{+2}\rightarrow Fe_2^{3+}+2e|.1\\ S^{+6}+2e\rightarrow S^{+4}|.1\)
\(3Ba\left(NO_3\right)_2+Fe_2\left(SO_4\right)_3\rightarrow3BaSO_4+2Fe\left(NO_3\right)_3\)
3Ba(NO3)2+2Fe(SO4)3 -> 3BASO4+2Fe(NO3)3