Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
3 mũ 2x-4 0x mũ 0 bằng 8
3 mũ 2x-4 -1 bằng 8
3 mũ 2x-4 bằng 9
3 mũ 2x-4 bằng 3 mũ 3
suy ra 2x-4 bằng 3
suy ra 2x bằng 7
suy ra x bằng 3,5
65-4x+2=20140
=> 65-4x+2=1
=> 4x+2=64
4 x+2=43
x+2 = 3
x = -1
a.(n+3).(n2+1)=0
\(\Leftrightarrow n+3=0;n^2+1=0\)
TH1:n+3=0
\(\Rightarrow\)n=0-3
\(\Rightarrow\)n=-3
TH2:n2+1=0
\(\Rightarrow\)n2=-1
\(\Rightarrow\)n=\(\varnothing\)
Vậy n=-3
nhớ k mk nha
a, (n+3)(n2+1)=0
n=3 (vì n2+1 lớn hơn 0)
b, (n-1)(n2-4)=0
suy ra n-1=0 hoặc n2-4=0
suy ra n=1 hoặc n2=4
suy ra n=1 hoặc n=4
a) | 2x + 3 | = 5
=> (1) 2x+3=5
2x=5-3
2x=2
x=2:2
x=1
=> (2) 2x+3=-5
2x=-5-3
2x=-8
x=-8:2
x=-4.
Vậy x=1 ; x=-4
b) ( x - 7 )3 = -27
=>(x-7)3=(-3)3
=>x-7=-3
=>x=-3+7
=>x=4
Vậy x=4
1) 4x + 2x = 68 - 219 : 216
=> 6x = 68 - 219 - 16
6x = 68 - 23
6x = 68 -8
6x = 60
x = 60 : 6
x = 10
2) n - 0 = n
n . 0 = 0
n : 0 ( Không thực hiện được )
n + 0 = n