Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
a+b-c=-3; a-b+c=11 => a+b-c+a-b+c=-3+11
=>2a = 8 => a=4
a-b+c=11;a-b-c =-1 => (a-b+c)-(a-b-c)=11-(-1)
=>a-b+c-a+b+c=11+1 => 2c=12 => c=6
Thay a=4 và c=6 vào a+b-c=-3 ta được 4+b-6=-3 =>b=-1
Vậy ............
a-b-c = -3 (1)
a-b+c = 11 (2)
cộng 2 vế có: 2a = -3+11 =8 =>a =4
a-b +c =11
a-b -c = -1
trừ 2 vế có: 2c = 12 => c =6
vậy a =4;b = -1;c=6
a) (-42)+52=52-42=10
b) 14-24-12=-10-12=-(10+12)=-22
c) (-25)+30-15=30-25-15=5-15=-10
a. ( - 37 ) + ( - 112 )
= - ( 37 + 112 )
= - 149
b. ( - 42 ) + 52
= ( 52 - 42 )
= 10
c. 13 - 31
= 13 + ( - 31 )
= - ( 31 - 13 )
= - 18
a. (-37) + (-112) = -(37 + 112) = -149
b. (-42) + 52 = 52 - 42 =10
c. 13 - 31 = 13 + (-31) = - 18
Học tốt nha!!!!!!!!!!!!!!!!!
a+a+b+c=42
a+b+c+c=52
a+b+b+c=46
vậy c+c+c+c=?
bài giải:
46-42=a + b + b + c - a + a + b + c= b - c =4
52-42=a+b+c+c - a+a+b+c= c-a=10
52-46=a+b+c+c-a+b+b+c=c-b= 6
=> c-b=6 ;c-a=10 ; b-c = 4
a+b+c+c+10+6=c+c+c+c=52+16=68
=> c=17 ; c+c+c+c = 68
c+c+c+c=4c