K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

4 tháng 3 2020

A = 5.a3.b4 biết a = -1; b = 1

Thay a = -1, b = 1 vào biểu thức: 

A = 5.(-1)3.14 = -5

B = 9.a5.b2 biết a = -1; b = 2

Thay a = -1, b = 2 vào biểu thức: 

B = 9.(-1)5.22 = -36

4 tháng 3 2020

A = 5.a3.b4 biết a=-1;b=1

Thay a=-1,b=1 vào A ta có:

A = 5. (-1).3.1.4

A= -5.3.4 = -15.4 = -60

B = 9.a5.b2 biết a = -1,b=2

Thay a = -1,b=2 vào B ta có:

B = 9.(-1).5.2.2 = -9.10.2 = -90 .2 = -180

19 tháng 9 2016

2/a/ 3(24-2x)-10=14

=>3(24-2x)=14+10

=>3(24-2x)=24

=>24-2x=24:3

=>24-2x=8

=>2x=24-8

=>2x=16

=>x=16:2

=>x=8

tíc mình nha

30 tháng 1 2017

Dài quá,@@ Hóa mắt

30 tháng 1 2017

Bài 2 : 

a) 

a.1) ; - m - ( m - n + p )

= - m - m + n - p 

= - 2m + n - p

a.2) - ( a - b + c ) - ( c - a )

= - a + b - c - c + a

= b - 2c

a.3) b - ( b + a - c ) 

= b - b - a + c

= - a + c 

a.4) a - ( - b + a - c )

= a + b - a + c

= b + c

b)

b.1) ( a + b ) - ( a - b ) + ( a - c ) - ( a + c ) 

= a + b - a + b + a - c - a - c

= 2b - 2c

b.2) ( a + b - c ) + ( a - b + c ) - ( b + c - a ) - ( a - b - c ) 

= a + b - c + a - b + c - b - c + a - a + b + c

= 2a 

b.3) a ( b + c ) - b ( a + c ) - b ( a + c ) + a ( b - c )

= ab + ac - ba - bc - ba - bc + ab - ac

= - 2bc

b.4) a ( b - c ) - a ( b + c ) 

= ab - ac - ab - ac

= - 2ac

14 tháng 7 2017

Mình xin lỗi viết nhầm số thành dố

Các bạn nào biết làm thì chỉ hộ mình nhé

Mai 5h sáng mình đã cần rùi

Cảm ơn

30 tháng 7 2018

Kí hiệu T là tập hợp các con đường đi từ A->C qua B.

Ta có:

T={a1b1; a2b1; a1b2; a2b2; a1b3; a2b3}

~Hok tốt~

30 tháng 7 2018

Kí hiệu T là tập hợp các con đường đi từ A->C qua B.

Ta có:

T={a1b1; a2b1; a1b2; a2b2; a1b3; a2b3}

15 tháng 1 2019

bài 1 công thức

SCSH: ( cuối - đầu ) : khoảng cách + 1 = ?

Tổng: ( cuối + đầu ) . SCSH : 2 = ?

Hk tốt

                                                             

                                                               

MỌI NGƯỜI ƠI, GIÚP MÌNH ĐI. MÌNH ĐANG RẤT CẦN

5 tháng 5 2019

a) a1.a1+a2.a2+a3.a3+a4.a4+a5.a5=1375

a^2.1^2+a^2.2^2+a^2.3^2+a^2.4^2+a^2.5^2=1375

a^2(1^2+2^2+3^2+4^2+5^2)=1375

a^2.55=1375

a^2=25

a^2=5^2

=>a=5

b) 5 có thể chia hết cho -5 và 5:

5:(-5)=-1

5:5=1

5 tháng 5 2019

Lê Hoàng Dũng Bạn làm đúng rồi nhưng bạn làm hơi dài ở phần a.

12 tháng 11 2017

B1:Tìm x,biết

a)\(\dfrac{x-3}{x+5}=\dfrac{5}{7}\)

\(\Leftrightarrow\left(x-3\right)7=\left(x+5\right)5\)

\(\Leftrightarrow7x-21=5x+25\)

\(\Leftrightarrow7x-21-5x-25=0\)

\(\Leftrightarrow2x-46=0\)

\(\Leftrightarrow2x=46\)

\(\Leftrightarrow x=23\)

b)\(\dfrac{7}{x-1}=\dfrac{x+1}{9}\)

\(\Leftrightarrow7.9=\left(x-1\right)\left(x+1\right)\)

\(\Leftrightarrow63=x^2-1\)

\(\Leftrightarrow x^2=64\)

\(\Leftrightarrow x=\sqrt{64}=8\)

c)\(\dfrac{x+4}{20}=\dfrac{5}{x+4}\)

\(\Leftrightarrow\left(x+4\right)\left(x+4\right)=20.5\)

\(\Leftrightarrow\left(x+4\right)^2-100=0\)

\(\Leftrightarrow\left(x+4\right)^2-10^2=0\)

\(\Leftrightarrow\left(x+4-10\right)\left(x+4+10\right)=0\)

\(\Leftrightarrow\left(x-6\right)\left(x+14\right)=0\)

\(\Leftrightarrow\left[{}\begin{matrix}x-6=0\\x+14=0\end{matrix}\right.\)

\(\Leftrightarrow\left[{}\begin{matrix}x=6\\x=-14\end{matrix}\right.\)

Hỏi từng câu một người khác mới có tâm trí trả lời nha bạnok

6 tháng 2 2018

BÀI 1:

A) A=(a-b+c)-(-a-b-c)

     A=a-b+c--a+b+c

   A=a--a+b-b+c+c

  A=0+0+2c

  A=2c

B) A=(a-b+c)-(-a-b-c)

thay số:  A=(1--1+5)-(-1--1-5)

              A=7--5

            A=12

BÀI 2:

a) ta có a+b-c=18

thay số : a+10-(-9)=18

             a+19=18

           a=18-19

          a=-1

b) ta có 12-a+b+5c=-1

thay số: 12-a+(-7)+5.5=-1

            12-a+(-7)+25=1

          12-a+18=-1

         12+18-a=-1

         30-a=-1

            a=30--1

           a=31

c) ta có 1+2b-3a=-9

thay số : 1+2.(-3)-3a=-9

bn NGUYỄN THỊ BÌNH ơi phần C mk đâu thấy có c trong biểu đâu,bn xem lại xem có sai đề bài phần C ko, bảo mk?

               1+3.(-2-a)=-9

                  3.(-2-a)=-9-1=-10

                    -2-a=-10:3=-10\3

                      a=-2--10\3

                     a=4\3

6 tháng 2 2018

Cho A=(a-b+c)-(-a-b-c)

a, Rút gọn A

Bài giải :

A = ( a - b + c ) - ( -a -b -c )

A = a - b + c + a + b + c

A = ( a + a ) + ( -b + b ) + ( c + c )

A = 2a + 0 + 2c

A = 2a + 2c

Vậy biểu thức A khi rút gọn được 2a + 2c