Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
có rút gọn phân số 35/6 về phân số đc ko ? Nếu có thì mn rút gọn cho mik nhé !
Ai xong tr tui k cho
A = (a x 7 + a x 8 - a x 15) : (1 + 2 + 3 + ........ + 10)
A = [a x ( 7 + 8 - 15 )] : [ ( 1 + 9 ) + ( 2 + 8 ) + ( 3 + 7 ) + ( 4 + 6 ) + 5 ]
A = [a x 0] : [ 10 x 4 + 5 ]
A = 0 : 45
A = 0
B = (18 - 9 x 2) x (2 + 4 + 6 + 8 + 10)
B = (18 - 18) x [ ( 2 + 8 ) + ( 4 + 6 ) + 10 ]
B = 0 x [10 x 3]
B = 0 x 30
B = 0
#Hok_tốt
B = (18 - 9 x 2) x (2 + 4 + 6 + 8 + 10)
B = (18 - 18) x 30
B = 0 x 30
=> B = 0
A = (a x 7 + a x 8 - a x 15) : (1 + 2 + 3 + ........ + 10)
A = a x ( 7 + 8 - 15 ) : (1 + 2 + 3 + ........ + 10)
A = a x 0 : (1 + 2 + 3 + ........ + 10)
A = 0 : (1 + 2 + 3 + ........ + 10)
A = 0
B = (18 - 9 x 2) x (2 + 4 + 6 + 8 + 10)
B = ( 18 - 18 ) x (2 + 4 + 6 + 8 + 10)
B = 0 x (2 + 4 + 6 + 8 + 10)
B = 0
Hok Tốt !
# mui #
a,=(3+5+7+...+99) x (5-5)
=(3+5+7+...+99)x0
= 0
b, =(64+71-35)x8
=100x8
=800
K MK NHA PẠN
Bài 1
A=abc +mn+352
B=3bc+5n+am2
=300+bc+50+n+a00+m0+2
= 352+abc+mn
A=B
a) A=ax(b+1)
=axb+a
b=bx(a+1)
=bxa+b
mà a>b
axb=bxa
nên A>B
b)A=28x5x30
=28x5x(29+1)
=28x5x29+28x5
B=29x5x29
=29x5x(28+1)
=29x5x28+29x5
suy ra A<B
Bài 2
a) (156+78)x6 ..........156x6+79x6
156x6+78x6 < 156x6+79x6
b)(1923-172)x8 .......1923x8-173x8
1923x8-172x8 >1923x8-173x8
A=(ax7+ax8-ax15):(1+2+3+.......+10)
A=0x(1+1+2+3+......+10)
A=0
B=(18-9x2)x(2+4+6+8+10)
B=0x(2+4+6+8+10)
B=0
Tính nhanh
A = (a x 7 + a x 8 - a x 15) : (1 + 2 + 3 + ........ + 10)
A = a x ( 7 + 8 - 15 ) : (1 + 2 + 3 + ........ + 10)
A = a x 0 : (1 + 2 + 3 + ........ + 10)
A = 0 : (1 + 2 + 3 + ........ + 10)
A = 0
B = (18 - 9 x 2) x (2 + 4 + 6 + 8 + 10)
B = ( 18 - 18 ) x (2 + 4 + 6 + 8 + 10)
B = 0 x (2 + 4 + 6 + 8 + 10)
B = 0
Hok Tốt !
# mui #
Lý thuyết:
- Khi nhân một số với 0 ta được kết quả cũng bằng 0.
- Khi 0 chia cho một số ta được kết quả cũng bằng 0
Câu số 1:
( 18 - 9 x 2 ) x ( 2 + 4 + 6 + 8 + 10 )
= 0 x ( 2 + 4 + 6 + 8 + 10 )
= 0
Câu số 2:
( 7 x 8 - 56 ) : ( 2 + 4 + 6 + 8 + 112 )
= 0 : ( 2 + 4 + 6 + 8 + 112 )
= 0
Câu số 3:
( 2 + 125 + 6 + 145 + 112 ) x ( 42 - 6 x 7 )
= ( 2 + 125 + 6 + 145 + 112 ) x 0
= 0
Câu số 4:
( 12 x 6 - 12 x 4 - 12 x 2 ) x ( 347 + 125 )
= ( 12 x 6 - 12 x 6 ) x ( 347 + 125 )
= 0 x ( 347 + 125 )
= 0
Câu số 5:
( a x 7 + a x 8 - a x 15 ) : ( 1 + 2 + 3 + ... + 10 )
= ( a x 15 - a x 15 ) : ( 1 + 2 + 3 + ... + 10 )
= 0 : ( 1 + 2 + 3 + ... + 10 )
= 0
Câu số 6:
58 - 58 x ( 6 + 54 - 60 )
= 58 - 58 x 0
= 58 - 0
= 58
Câu số 7:
32 + 63 x a x ( a x 1 - a : 1 ) + 32 x 8 + 32
= 32 + 63 x a x 0 + 32 x 8 + 32
= ( 32 + 32 x 8 + 32 ) + 63 x a x 0
= ( 32 x 10 ) + 0
= 320
Bài 1:
(a x 1 - a : 1) x 26 x a
=(a - a) x 26 x a
= 0 x 26 x a
0
Bài 2:
326 + 326 x 8 + 326
=326 x1 + 326 x 8 + 326 x 1
=326 x (1 + 8 + 1)
=326 x 10
=3260
Bài 3:
888 + 88 + 8 + 8 + 8 = 1000
A = (a x 7 + a x 8 - a x 15) : (1 + 2 + 3 + ........ + 10)
A = a x(7+8-15) : (1+2+3+...+10)
A = a x 0 : (1+2+3+...+10)
A = 0: (1+2+3+4+...+10)
A = 0
p/s : kham khảo
(a x 1 - a : 1) : 8 = (a - a) : 8 = 0 : 8 = 0