K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

13 tháng 5 2018

a * 5 + a * 4 = 963

a * ( 5 + 4 )  = 963

a *      9       = 963

a                 = 963 : 9

a                 = 107 

13 tháng 5 2018

a * 5 + a * 4 = 963

=>  a*( 5 + 4 ) = 963

=> a*9 = 963 

=> a = 963 : 9

=> a = 107

chúc học tốt ~

28 tháng 2 2017

Bạn Có Chép nhầm đề ko vậy

28 tháng 2 2017

không bạn

đề gì bạn 

ở đâu có đề vậy cho mình hỏi

24 tháng 2 2018

\(\frac{7}{5}-\frac{a}{4}=\frac{13}{20}\)

\(\frac{a}{4}=\frac{7}{5}-\frac{13}{20}\)

\(\frac{a}{4}=\frac{28}{20}-\frac{13}{20}\)

\(\frac{a}{4}=\frac{15}{20}\)

\(\frac{a}{4}=\frac{3}{4}\)

=> a = 3

24 tháng 2 2018

\(\frac{7}{5}-\frac{a}{4}=\frac{13}{20}\)

\(\frac{a}{4}=\frac{7}{5}-\frac{13}{20}\)

\(\frac{a}{4}=\frac{75}{100}\)

Rút gọn \(\frac{75}{100}=\frac{3}{4}\Rightarrow\)\(\frac{a}{4}\)\(\frac{3}{4}\)

Vì 3 = 3 Suy ra a = 3

28 tháng 11 2016

Coi a là 5 phần thì b là 4 phần 

A = 135 : ( 4 + 5 ) x5 =75

B = 135 - 75 = 60

2 tháng 7 2016

a) A có 100 số hạng

b) A = 5050

t i c k nha!! 4654747658578768976986858658578768976

2 tháng 7 2016

Vì khoảng cách của mỗi số hạng là 1

     Suy ra A có số số hạng là:

           (100-1):1+1=100(số hạng)

     Tổng dãy A là:

           (100+1)x100:2=5050

9 tháng 3 2016

a) 2

b) 1/2

24 tháng 10 2024

a; \(\dfrac{a}{b}\) + \(\dfrac{5}{6}\) = 1 - \(\dfrac{1}{8}\)

   \(\dfrac{a}{b}\) + \(\dfrac{5}{6}\) =  \(\dfrac{7}{8}\)

   \(\dfrac{a}{b}\)        = \(\dfrac{7}{8}-\dfrac{5}{6}\)

     \(\dfrac{a}{b}=\) \(\dfrac{21}{24}\) - \(\dfrac{20}{24}\)

         \(\dfrac{a}{b}=\dfrac{1}{24}\)

b; \(\dfrac{5}{8}-\dfrac{a}{b}\) = \(\dfrac{1}{4}+\dfrac{1}{6}\)

    \(\dfrac{5}{8}-\dfrac{a}{b}\) = \(\dfrac{3}{12}+\dfrac{2}{12}\)

    \(\dfrac{5}{8}-\) \(\dfrac{a}{b}\) = \(\dfrac{5}{12}\)

             \(\dfrac{a}{b}\) = \(\dfrac{5}{8}-\dfrac{5}{12}\)

              \(\dfrac{a}{b}\) = \(\dfrac{15}{24}\) - \(\dfrac{10}{24}\)

                \(\dfrac{a}{b}\) = \(\dfrac{5}{24}\)

c; \(\dfrac{5}{6}\) - \(\dfrac{1}{4}\) - \(\dfrac{a}{b}\) = \(\dfrac{1}{2}\) 

   \(\dfrac{10}{12}-\dfrac{3}{12}\) - \(\dfrac{a}{b}\) = \(\dfrac{1}{2}\)

    \(\dfrac{7}{12}\) - \(\dfrac{a}{b}\) = \(\dfrac{1}{2}\)

                \(\dfrac{a}{b}\) = \(\dfrac{7}{12}\) - \(\dfrac{1}{2}\)

                \(\dfrac{a}{b}\) = \(\dfrac{7}{12}-\dfrac{6}{12}\)

                   \(\dfrac{a}{b}=\dfrac{1}{12}\)