Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
x + ( 9 - 8 + 7 - 6 + 5 - 4 + 3 ) = 90,28
x + 6 = 90,28
x = 90,28 - 6
x = 84,28
x + ( 9 - 8 + 7 - 6 + 5 - 4 + 3 ) = 90,28
x + 6 = 90,28
x = 90,28 - 6
x = 84,28
x + ( 9 - 8 + 7 - 6 + 5 - 4 + 3 ) = 90,28
x + 6 = 90,28
x = 90,28 - 6
x = 84,28
x + ( 9 - 8 + 7 - 6 + 5 - 4 + 3 ) = 90,28
x + 6 = 90,28
x = 90,28 - 6
x = 84,26
x + ( 9 - 8 + 7 - 6 + 5 - 4 + 3 ) = 90,28
x + 6 = 90,28
x = 90,28 - 6
x = 90,28
Mỗi ki-lô-mét lúc đi đi hết số giờ là:
\(1\div40=\frac{1}{40}\)(giờ)
Mỗi ki-lô-mét lúc về đi hết số giờ là:
\(1\div60=\frac{1}{60}\)(giờ)
Trung bình mỗi ki-lô-mét đi hết số giờ là:
\(\left(\frac{1}{40}+\frac{1}{60}\right)\div2=\frac{1}{48}\)(giờ)
Trung bình cả đi lẫn về ô tô đi vói vận tốc là:
\(1\div\frac{1}{48}=48\)(km/giờ)
Chọn A.
Đặt: \(A=\frac{1}{14}+\frac{1}{28}+\frac{1}{56}+....+\frac{1}{896}\)
\(\Rightarrow\)\(2A=\frac{1}{7}+\frac{1}{14}+\frac{1}{28}+....+\frac{1}{448}\)
\(\Rightarrow\)\(2A-A=\left(\frac{1}{7}+\frac{1}{14}+....+\frac{1}{448}\right)-\left(\frac{1}{14}+\frac{1}{28}+.....+\frac{1}{896}\right)\)
\(\Rightarrow\)\(A=\frac{1}{7}-\frac{1}{896}=\frac{127}{896}\)
mà \(A=x-3\)
nên \(x-3=\frac{127}{896}\)
\(\Rightarrow\)\(x=3\frac{127}{896}\)
28 x 45 + 28 x 56 - 28
=28 x 45 + 28 x 56 - 28 x 1
=28 x (45+56-1)
= 28 x 100
= 2800
cứu mik mn oii