\(9999.111-111.9999.\left(100.2\right)\)

\(2.2.2.2.2\)<...">

K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

23 tháng 10 2016

Cau 1 

Vi 2 phep tinh 

9999.111-111.9999=0 nen kq 2 phep nhan = 0

Cau 2

\(2.2.2.2.2=2^5=32\)

Cau 3

\(\frac{5}{2}\)lon hon

h nhae 

OOOĐỒ DỐI TRÁ OOO

24 tháng 10 2016

\(888.1=888\)

\(222.100=22200\)

quy đồng

\(\frac{2}{3}=\frac{2.2}{3.2}=\frac{4}{6}\)

\(\frac{5}{2}=\frac{5.3}{2.3}=\frac{15}{6}\)

\(=nhae\)

\(=\)avt820760_60by60.jpgOOOĐỒ DỐI TRÁ OOO

24 tháng 10 2016

\(999-111\times1\)

\(=999-111\)

\(=888\)

\(222\times1\times100\)

\(=222\times100\)

\(=22200\)

\(\frac{2}{3};\frac{5}{2}\)

\(\frac{2}{3}=\frac{2\times2}{3\times2}=\frac{4}{6}=\frac{2}{3}\)

\(\frac{5}{2}=\frac{5\times3}{2\times3}=\frac{15}{6}\)

13 tháng 7 2018

a) (1,5 . 1,9 - x - 0,5) : 0,25 = 7,5 : 0,125

=> (2,85 - x - 0,5) : 0,25 = 60

=> (2,85 - 0,5) - x = 60 . 0,25

=> 2,35 - x = 15

=> x = 2,35 - 15

=> x = -12,65

Vậy x = -12,65

b) \(1-\left(5\frac{2}{9}+x-7\frac{7}{18}\right)\div2\frac{1}{6}=0\)

\(\Rightarrow\left(5\frac{2}{9}-7\frac{7}{18}+x\right)\div2\frac{1}{6}=1-0\)

\(\Rightarrow\left(\frac{47}{9}-\frac{133}{18}+x\right)\div2\frac{1}{6}=1\)

\(\Rightarrow\frac{-13}{6}+x=2\frac{1}{6}\)

\(\Rightarrow x=2\frac{1}{6}-\frac{-13}{6}\)

\(\Rightarrow x=\frac{13}{6}+\frac{13}{6}\)

\(\Rightarrow x=\frac{26}{6}\)

\(\Rightarrow x=\frac{13}{3}\)

Vậy \(x=\frac{13}{3}\)

c) \(35\left(2\frac{1}{5}-x\right)=32\)

\(\Rightarrow2\frac{1}{5}-x=32\div35\)

\(\Rightarrow\frac{11}{5}-x=\frac{32}{35}\)

\(\Rightarrow x=\frac{11}{5}-\frac{32}{35}\)

\(\Rightarrow x=\frac{9}{7}\)

Vậy \(x=\frac{9}{7}\)

d) \(\frac{4}{3}+\left(x\div2\frac{2}{3}-0,5\right).1\frac{35}{55}=0,6\)

\(\Rightarrow\left(x\div\frac{8}{3}-\frac{1}{2}\right).\frac{18}{11}=\frac{3}{5}-\frac{4}{3}\)

\(\Rightarrow\left(x\div\frac{8}{3}-\frac{1}{2}\right).\frac{18}{11}=\frac{-11}{15}\)

\(\Rightarrow x\div\frac{8}{3}-\frac{1}{2}=\frac{-11}{15}\div\frac{18}{11}\)

\(\Rightarrow x\div\frac{8}{3}-\frac{1}{2}=\frac{-121}{270}\)

\(\Rightarrow x\div\frac{8}{3}=\frac{-121}{270}+\frac{1}{2}\)

\(\Rightarrow x\div\frac{8}{3}=\frac{7}{135}\)

\(\Rightarrow x=\frac{7}{135}.\frac{8}{3}\)

\(\Rightarrow x=\frac{56}{405}\)

Vậy \(x=\frac{56}{405}\)

e) \(1\frac{1}{3}.2\frac{2}{4}\div\frac{5}{6}.1\frac{1}{11}=11-5\div x\)

\(\Rightarrow\frac{4}{3}.\frac{5}{2}\div\frac{5}{6}.\frac{12}{11}=11-5\div x\)

\(\Rightarrow\frac{10}{3}\div\frac{5}{6}.\frac{12}{11}=11-5\div x\)

\(\Rightarrow4.\frac{12}{11}=11-5\div x\)

\(\Rightarrow11-5\div x=\frac{48}{11}\)

\(\Rightarrow5\div x=11-\frac{48}{11}\)

\(\Rightarrow5\div x=\frac{73}{11}\)

\(\Rightarrow x=5\div\frac{73}{11}\)

\(\Rightarrow x=\frac{55}{73}\)

Vậy \(x=\frac{55}{73}\)

a) (1,5 * 1,9 - x - 0,5) : 0,25 = 7,5 : 0,125

(2,85 - x - 0,5) : 0,25 = 60

(2,85 - x - 0,5) = 60 x 0,25

(2,85 - x - 0,5) = 15

2,35 - x = 15

x = 2,35 - 15

x = -12,65

20 tháng 7 2019

a. \(\frac{-3}{2}-2x+\frac{3}{4}=-22\)2

=> \(-2x=-22+\frac{3}{2}-\frac{3}{4}\)

=> \(-2x=\frac{-85}{4}\)

=> \(x=\frac{-85}{4}:\left(-2\right)\)

=> \(x=\frac{85}{8}\)

b. \(\left(\frac{-2}{3}x-\frac{3}{5}\right).\left(\frac{3}{-2}-\frac{10}{3}\right)=\frac{2}{5}\)

=> \(\left(\frac{-2}{3}x-\frac{3}{5}\right).\frac{-29}{6}=\frac{2}{5}\)

=> \(\frac{-2}{3}x-\frac{3}{5}=\frac{2}{5}:\left(\frac{-29}{6}\right)\)

=> \(\frac{-2}{3}x-\frac{3}{5}=\frac{-12}{145}\)

=> \(\frac{-2}{3}x=\frac{-12}{145}+\frac{3}{5}\)

=> \(\frac{-2}{3}x=\frac{15}{29}\)

=> x = \(\frac{15}{29}:\frac{-2}{3}\)

=> x = \(\frac{-45}{58}\)

21 tháng 6 2018

a)13x3x32,27+67,63x39

=39x32,27+67,63x39

=39x(32,27+67,63)

=39x100

=3900

21 tháng 6 2018

b,= 1- [ 1/2 x 1/3 x1/4 x..... x 1/100 ]

=1/2 x 2/3 x 3/4 x .......x 99/100

= 1x2x3x......x99 / 2x3x4x...... x100 [ rút gọn ]

= 1/100

19 tháng 5 2018

Gợi ý: Các biểu thức mũ chẵn đều không âm.

\(a^{2n}+b^{2n}\le0\Leftrightarrow a^{2n}+b^{2n}=0\Leftrightarrow a=b=0\)

19 tháng 5 2018

a,\(\left(x-\frac{2}{5}\right)^{2010}+\left(y+\frac{3}{7}\right)^{468}\)< \(0\)

Vì \(\left(x-\frac{2}{5}\right)^{2010}\);\(\left(y+\frac{3}{7}\right)^{468}\)đều > \(0\)

=> \(\left(x-\frac{2}{5}\right)^{2010}=0\)

     \(\left(y+\frac{3}{7}\right)^{468}=0\)

=> \(\left(x-\frac{2}{5}\right)^{2010}=0^{2010}\)

     \(\left(y+\frac{3}{7}\right)^{468}=0^{468}\)

=> \(x-\frac{2}{5}=0\)

      \(y-\frac{3}{7}=0\)

=> \(x=\frac{2}{5}\)

      \(y=\frac{3}{7}\)

Vậy \(x=\frac{2}{5}\)\(y=\frac{3}{7}\)

27 tháng 8 2017

 1)=133\18

2)=171\5

3)=9\7

4)=431\160

27 tháng 8 2017

ban tra loi ki cho mk nhe

24 tháng 10 2017

a, 7/5 : x + 3/2 = 16/3

7/5 : x = 16/3 - 3/2

7/5 : x = 23/6

x = 7/5 : 23/6

x = 42/115

b, x : 1/5 + 1/7 = 3/5 . 18/21

x : 1/5 + 1/7 = 18/35

x : 1/5 = 18/35 - 1/7

x : 1/5 = 13/35

x = 13/35 . 1/5

x = 13/175

c, x - 1 và 1/3 : 2 = 5/7

x - 4/3 : 2 = 5/7

x - 4/3 = 5/7 . 2

x - 4/3 = 10/7

x = 10/7 + 4/3

x = 58/21

d, x + 2 và 3/5 . 1/6 = 35/36

x + 13/5 . 1/6 = 35/36

x + 13/5 = 35/36 : 1/6

x + 13/5 = 35/6

x = 35/6 - 13/5

x = 97/30

e, ( x + 3/2 ) : 2 = 7/10 + 1/5

( x + 3/2 ) : 2 = 9/10

x + 3/2 = 9/10 . 2

x + 3/2 = 9/5

x = 9/5 - 3/2

x = 3/10

24 tháng 2 2020

1) \(\frac{4}{5}+\frac{2}{7}-\frac{7}{10}\)

=\(\frac{4.14}{70}+\frac{2.10}{70}-\frac{7.7}{70}\)

=\(\frac{56+20-49}{70}=\frac{27}{70}\)

2) -x - \(\frac{2}{3}=\frac{-6}{7}\)

x=\(\frac{6}{7}-\frac{2}{3}\)

x=\(\frac{4}{21}\)