Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
( 1 + 1 +1 ) ! = 6
2 + 2+ 2 = 6
3.3-3 = 6
5+(5:5) = 6
6+6-6 = 6
7- ( 7 : 7) = 6
2 + 2 + 2 = 6
3 x 3 - 3 = 6
5 : 5 + 5 = 6
6 x 6 : 6 = 6
7 - 7 : 7 = 6
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
cái đầu tiên làm sao ra được
2x2+2=6
3x3-3=6
4 ko làm được
5:5+5=6
6x6:6=6
7-(7:7)=6
8,9,10 ko làm được
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
C = \(\frac{6}{15.18}+\frac{6}{18.21}+...+\frac{6}{87.90}\)
C = \(2.\left(\frac{1}{15}-\frac{1}{18}+\frac{1}{18}-\frac{1}{21}+...+\frac{1}{87}-\frac{1}{90}\right)\)
C = \(2.\left(\frac{1}{15}-\frac{1}{90}\right)=2.\frac{1}{18}\)
C = \(\frac{1}{9}\)
\(B=\frac{6}{1.3}+\frac{6}{3.5}+\frac{6}{5.7}+\frac{6}{7.9}+...+\frac{6}{99.101}\)
\(=3.\left(\frac{2}{1.3}+\frac{2}{3.5}+\frac{2}{5.7}+\frac{2}{7.9}+....+\frac{9}{99.101}\right)\)
\(=3.\left(\frac{1}{1}-\frac{1}{3}+\frac{1}{3}-\frac{1}{5}+\frac{1}{5}-\frac{1}{7}+\frac{1}{7}-\frac{1}{9}+....+\frac{1}{99}-\frac{1}{101}\right)\)
\(=3.\left(\frac{1}{1}-\frac{1}{101}\right)=3.\left(\frac{101}{101}-\frac{1}{101}\right)=3.\frac{100}{101}=\frac{300}{101}\)
\(C=\frac{6}{15.18}+\frac{6}{18.21}+\frac{6}{21.24}+...+\frac{6}{87.90}\)
\(=2.\left(\frac{3}{15.18}+\frac{3}{18.21}+\frac{3}{21.24}+...+\frac{3}{87.90}\right)\)
\(=2.\left(\frac{1}{15}-\frac{1}{18}+\frac{1}{18}-\frac{1}{21}+\frac{1}{21}-\frac{1}{24}+....+\frac{1}{87}-\frac{1}{90}\right)\)
\(=2.\left(\frac{1}{15}-\frac{1}{90}\right)=2.\left(\frac{6}{90}-\frac{1}{90}\right)=2.\frac{5}{90}=\frac{1}{9}\)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
( 1 + 1 + 1 ) ! = 6
2 + 2 + 2 = 6
3 . 3 - 3 = 6
\(\sqrt{4}\)+ \(\sqrt{4}\)\(\sqrt{4}\)= 6
5 +( 5 : 5) = 6
6 + 6 - 6 = 6
7 - (7:7) = 6
(\(\sqrt{8+\left(8:8\right)}\))! = 6
( 9 - 9 ) + ( \(\sqrt{9}\)) ! = 6
\(\sqrt{10-\left(10:10\right)}\)! = 6
bạn ủng hộ mknha! ddungs 100%
(
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
6.6:6 + 6 - 6.6 + 6 - 6 + 6 : 6
= 6.(6 : 6) + 6 - 36 + (6 - 6) + 1
= 6.1 + 6 - 36 + 0 + 1
= 6 + 6 - 36 + (0 + 1)
= 12 - 36 + 1
= - 24 + 1
= - 23
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
6*1=6
6*2=12
6*3=18
6*4=24
6*5=30
6*6=36
6*7=42
6*8=48
6*9=54
6*10=60
k mik nha giữ lời hứa nhé
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
( 1 + 1 + 1 )! = 6
2 + 2 + 2 = 6
( 3 x 3 ) - 3 = 6
\(\sqrt{4}\) +\(\sqrt{4}\) + \(\sqrt{4}\) = 6
5 + ( 5 : 5 ) = 6
6 + 6 - 6 = 6
7 - ( 7 : 7 ) = 6
\(\sqrt{\left(8\div8\right)+8\text{!}}\) = 6
( 9 - 9 ) + \(\sqrt{9\text{!}}\) = 6
\(\sqrt{10-\left(10\div10\right)\text{!}}\) = 6
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
S = -1 + 6 - 62 + 63 - 64 +...+62017
SCSH: [( 62017 -( -1 )] : 5 + 1 = 2
Tổng: [(62017 + (-1)] . 2 : 2 = 5
Vậy...
Hk tốt
k nhé
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
6A = 6^2+6^3+....+6^2017
5A=6A-A= (6^2+6^3+....+6^2017) - (6+6^2+6^3+....+6^2016) = 6^2017-6
=> 6^n = 5.A+6 = 6^2017-6+6 = 6^2017
=> n = 2017
k mk nha
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Ta có:
\(A=43+6^3+6^4+6^5+...+6^{99}+6^{100}\)
\(\Rightarrow6A=6^0+6^1+6^2+6^3+6^4+6^5+...+6^{99}+6^{100}\)
\(\Rightarrow6A-A=\left(6+6^2+6^3+6^4+...+6^{101}\right)-\left(1+6+6^2+6^3+...+6^{100}\right)\)
\(\Rightarrow A.\left(6-1\right)=6^{101}-1\Leftrightarrow A=\frac{6^{101}-1}{6-1}\)
b) \(B=A-6^{101}\)
\(\Rightarrow B=\frac{6^{101}-1}{6-1}-6^{101}\)
=-9999999999999999999999999999999999999999999999999999999999999999999999999999999999993
(Thật ra bài này mình cũng không biết.Nếu đúng thì đưa bài khó cho mình giải nhé.)
6-9999999999999999999999999999999999999999999999999999999999999999999999999999999999
= -9999999999999999999999999999999999999999999999999999999999999999999999999999999993
(đúng ròi đó tích cho mik nha ^_^)