Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
2|x-6|=|x-6|+7x+2-7x
2|x-6|=|x-6|+2
|x-6|=|x-6|+1
minh moi nghi den do thoi
2|x-6| + 7x -2 =|x-6| + 7x
=>2|x-6| -|x-6| - 2=7x-7x
=>|x-6|-2=0
=>|x-6|=2
=>x-6=2 hoặc x-6=-2
Phần sau tự giải
a,48:(7x-15)=8
7x-15=6
7x=21
x=3
b,100-3(5-x)=73
3(5-x)=27
5-x=9
x=-4
c,[(x+32)-17]*2+8=50
[(x+32)-17]*2=42
(x+32)-17=21
x+32=38
x=6
a)48:(7x-15)=8
(7x-15)=48:8
(7x-15)=6
7x=6+15
7x=21
x=21:7
x=3
b)100-3(5-x)=73
3(5-x)=100-73
3(5-x)=27
5-x=27:3
5-x=9
x=5-9
x=-4
c)[(x+32)-17]x2+8=50
[(x+32)-17]x2=50+8=58
[(x+32)-17]=58:2
x+32 =29+17
x =46-32
x =14
Mấy bài thực hiện phép tính bn tự làm nha
3.|x+4|-2.(x-1)=7-2x
3.|x-4|-2x-2=7-2x
=>2.|x-4| =7-2x+2x+2
=>2.|x-4| =9-4x
=>|x-4| =4,5-2x
=>x-4=4,5-2x hoặc x-4=-4,5+2x
2+2x=4,5+4 4,5-4=2x-2
3x =8,5 0,5 =x
x =8,5:3
x =2,833
Vậy x\(\in\){2,833;0,5}
Phần còn lại bn làm tương tự nha
Chúc bn học tốt
Làm mẫu 1 câu rồi cứ dựa vào đấy mà làm em nhé
a)
= 3 - 7x + 6 + 4x - 2 = 4 + 3x
= -7x + 4x - 3x = 4 - 3 - 6 + 2
<=> -6x = -3
<=> x = -3 : (-6)
<=> x = 1/2
a, 3 - (7x - 6) - (-4x + 2) = - (-4 - 3x)
3 - 7x + 6 + 4x - 2 = 4 + 3x
-7x + 4x - 3x = 4 - 3 - 6 + 2
-6x = -3
x = (-3) : (-6)
x = 0,5
b, 4x + (-8x + 3) = -(-7x + 6) - 5x
4x - 8x + 3 = 7x - 6 - 5x
4x - 8x - 7x + 5x = -6 - 3
-6x = -9
x = (-9) : (-6)
x = 1,5
c, 6 - (-4 - 3x) - (2 - 5x) = 7 - (6x - 1)
6 + 4 + 3x - 2 + 5x = 7 - 6x + 1
3x + 5x + 6x = 7 + 1 - 6 - 4 + 2
14x = 0
x = 0 : 14
x = 0
+ -2X-12+6X-60=8
<=>4X=80]
<=> X = 20
V.....
+ -8X-36 +8X -3 - X - 13 =0
<=> -X = 52
<=> X = -52
V.....
+ 14X +7\(X^2\)-7\(X^2\)-21X=14
<=> -7X =14
<=> X= -2
V .......
6-7x=-48
7x=-48+6
7x=-42
x=-42:7
x=-6
k nha
Trl:
\(6-7x=-48\)
\(\Rightarrow7x=-48+6\)
\(\Rightarrow7x=-42\)
\(\Rightarrow x=-42:7\)
\(\Rightarrow x=-6\)