Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
\(58\times57+58\times50-58\times25=58\times\left(57+50-25\right)=4756\)
58 × 57 + 58 × 50 - 58 × 25
= 58 × (57 + 50 - 25)
= 58 × 82
= 4756
58 x 75 + 25 x 58 - 58 x 28
= 58 x ( 75 + 25 + 28 )
= 58 x 128
= 7424
58 x 75 + 25 x 58 - 58 x 28
= 58 x (75 + 25 - 28)
= 58 x 72
= 4176
Ta có: \(\dfrac{x-1}{59}+\dfrac{x-2}{58}+\dfrac{x-3}{57}=\dfrac{x-4}{56}+\dfrac{x-5}{55}+\dfrac{x-6}{54}\)
\(\Leftrightarrow\dfrac{x-60}{59}+\dfrac{x-60}{58}+\dfrac{x-60}{57}-\dfrac{x-60}{56}-\dfrac{x-60}{55}-\dfrac{x-60}{54}=0\)
\(\Leftrightarrow x-60=0\)
hay x=60
x+xy+y=9
<=>x+xy+y+1=10
<=>x(y+1)+(y+1)=10
<=>(x+1)(y+1)=10
=> +,
+,
+,
Từ đó ta tìm được các cặp (x;y)thoã mãn:
(1;4) ; (0;9) ; (-3;-6) ; (-2;-11) ; (4;1) ; (9;0) ; (-6;-3) ; (-11;-2)
Em 2k9 , e chỉ đc học sơ qua thôi nha
5 x (X-3) + 32 = 52 x 2 - 6
=>5x(x-3)+9= 25x 2-6
=>5x(x-3)+9=44
=> 5x(x-3) = 35
=>x-3= 7
=>x =10
a)5 x (X-3)+32=52 x 3-6
5 x (X-3)+9=25 x 3-6
5 x (X-3)+9=75-6
5 x (X-3)+9=69
5 x (X-3)=69-9=60
X-3=60:5=12
X=12+3=15
b)57 x 35 +23 x 57 + 58 x 43
=57 x 35 +23 x 57 +(57+1) x 43
=57 x 35 +23 x 57 +57 x 43 + 43
=57 x (35+23+43)+43
=57 x 101 + 43
=57 x (100+1)+43
=57 x 100 +57 +43
=5700 + 100=5800
câu 1 : ( 26 - 3x ) : 5 + 71 = 75
( 26 - 3x ) : 5 = 4
26 - 3x =20
3x = 26 - 20
3x=6
x=6: 3
x=2
(1259 + 1258 + 1257) : (1256 + 1257 + 1258)
= [1257.(122 + 12 + 1)] : [1256.(1 + 12 + 122)]
= 1257 : 1256
= 12
58 . 57 + 58 . 150 - 58 . 125
= 58 ( 57 + 150 - 125 )
=58 . 82
=4756
Học tốt
#Dương