K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

20 tháng 3 2018

\(\frac{-5}{27}.\frac{11}{19}+\left(\frac{-5}{27}\right).\frac{8}{19}-\frac{22}{27}\)

\(=\left(\frac{-5}{27}\right).\left(\frac{11}{19}+\frac{8}{19}\right)-\frac{22}{27}\)

\(=\frac{-5}{27}-\frac{22}{27}\)

\(=\frac{-27}{27}\)

\(=-1\)

20 tháng 3 2018

nghĩa là sao 

19 tháng 8 2018

a)19 x (28 - 3) / 5x (3+35 )

  = 19 x 25 /5 x 38

  =  475/190

= 5/2

còn mấy ý kia chung j đặt đấy nhé mik hơi lười

19 tháng 8 2018

 ai nhanh mình k há

12 tháng 11 2018

gõ đề bài trên google rùi e chép là dc ok

12 tháng 11 2018

giải hộ thôi đề bài ở trường THCS Nguyễn Đức Cảnh đó.

25 tháng 8 2020

a)= \(5.7^2-24:2^3\\ =5.49-24:8\\ =245-3\\ =242\)

b) \(3^3.22-27.19\\ =27.22-27.19\\ =27\left(22-19\right)\\ =81\)

7 tháng 3 2017

Thôi, để mk giải chi tiết cho, không lại bảo mk lười:

A=\(\dfrac{18}{26}+\dfrac{-5}{27}+\dfrac{-22}{86}+\dfrac{12}{39}+\dfrac{-32}{43}\)

A=\(\dfrac{9}{13}+\dfrac{-5}{27}+\dfrac{-11}{43}+\dfrac{4}{13}+\dfrac{-32}{43}\)

A=\(\left(\dfrac{9}{13}+\dfrac{4}{13}\right)+\left(\dfrac{-11}{43}+\dfrac{-32}{43}\right)+\dfrac{-5}{27}\)

A= 1+(-1)+\(\dfrac{-5}{27}\)

A=0+\(\dfrac{-5}{27}\)

A=\(\dfrac{-5}{27}\)

B=\(\dfrac{-10}{12}+\dfrac{8}{15}+\dfrac{-19}{56}+\dfrac{-3}{18}+\dfrac{28}{60}\)

B=\(\dfrac{-5}{6}+\dfrac{8}{15}+\dfrac{-19}{56}+\dfrac{-1}{6}+\dfrac{7}{15}\)

B=\(\left(\dfrac{-5}{6}+\dfrac{-1}{6}\right)+\left(\dfrac{8}{15}+\dfrac{7}{15}\right)+\dfrac{-19}{56}\)

B= -1+1+\(\dfrac{-19}{56}\)

B=0+\(\dfrac{-19}{56}\)

B=\(\dfrac{-19}{56}\)

Ôi mỏi quá! Chúc bạn học tốt !

6 tháng 3 2017

Help!khocroikhocroikhocroi

11 tháng 3 2019

23 tháng 5 2017

a) (-21).(-5) > (-34).(-3).

b) 15.8 > ( -4) .(-19)

c) (-47).(-12) < (-27).(-22).

d) (-17).(-3) > 23. 2.

28 tháng 6 2018

??...

-hoi chi do

28 tháng 6 2018

Mình nghĩ đề phải nhứ thế này

\(\frac{6-\frac{6}{13}+\frac{6}{19}-\frac{6}{27}}{5-\frac{5}{13}+\frac{5}{19}-\frac{5}{27}}\)

\(\frac{6.\left(1-\frac{1}{13}+\frac{1}{19}-\frac{1}{27}\right)}{5.\left(1-\frac{1}{13}+\frac{1}{19}-\frac{1}{27}\right)}\)

\(\frac{6}{5}\)

\(1\frac{1}{5}\)