Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
a) 5. x -392 = 218
5.x =218+392
5.x = 610
x = 610 : 5
x= 122
b) [ ( 6 . x - 39 ) : 7] .4 = 12
(6.x-39 ) : 7 = 3
6.x-39= 21
6.x =21+39=60
x=10
c) 3672 : [ 119 - ( x - 6) ] =36
119-(x-6)= 3672:36=12
x-6 = 119- 12
x-6= 107
x= 107 + 6= 113
tôi nói con dây giống của tôi nhé Tôi là con b****tôi nói con dây giống của tôi nhé Tôi là con b****tôi nói con dây giống của tôi nhé Tôi là con b****tôi nói con dây giống của tôi nhé Tôi là con b****tôi nói con dây giống của tôi nhé Tôi là con b****tôi nói con dây giống của tôi nhé Tôi là con b****tôi nói con dây giống của tôi nhé Tôi là con b****tôi nói con dây giống của tôi nhé Tôi là con b****tôi nói con dây giống của tôi nhé Tôi là con b****tôi nói con dây giống của tôi nhé Tôi là con b****tôi nói con dây giống của tôi nhé Tôi là con b****tôi nói con dây giống của tôi nhé Tôi là con b****tôi nói con dây giống của tôi nhé Tôi là con b****tôi nói con dây giống của tôi nhé Tôi là con b****tôi nói con dây giống của tôi nhé Tôi là con b****tôi nói con dây giống của tôi nhé Tôi là con b****tôi nói con dây giống của tôi nhé Tôi là con b****tôi nói con dây giống của tôi nhé Tôi là con b****tôi nói con dây giống của tôi nhé Tôi là con b****tôi nói con dây giống của tôi nhé Tôi là con b****tôi nói con dây giống của tôi nhé Tôi là con b****tôi nói con dây giống của tôi nhé Tôi là con b****tôi nói con dây giống của tôi nhé Tôi là con b****tôi nói con dây giống của tôi nhé Tôi là con b****
TL:
8/15 x 5/6 = 40/90 = 4/9
41/20 x 3/4 = 123/80
(11/23 + 9/23) + (18/23 + 2/23) = 20/23 + 20/23 = 40/43
HT
\(\left(\frac{2}{3}\times\frac{4}{5}\right)\times\frac{5}{6}\) = \(\frac{2}{3}\times\frac{4}{5}\times\frac{5}{6}\)=\(\frac{2\times4\times5}{3\times5\times6}\)=\(\frac{2\times4\times5}{3\times5\times2\times3}\)=\(\frac{4}{9}\)
\(\frac{11}{23}+\frac{2}{23}+\frac{9}{23}+\frac{18}{23}\)=\(\frac{\left(11+9\right)+\left(18+2\right)}{23}\)=\(\frac{20+20}{23}\)=\(\frac{40}{23}\)
\(\frac{27}{12}+\frac{17}{6}-\frac{25}{36}-\frac{15}{6}\)=\(\left(\frac{27}{12}-\frac{25}{36}\right)+\left(\frac{17}{6}-\frac{15}{6}\right)\)=\(\frac{14}{9}+\frac{2}{6}\)=\(\frac{17}{9}\)
/HT\
1) Tìm x
a) x + 12 = 10 + 36
x + 12 = 46
x = 46 - 12
x = 34
b) 23 + x = 2 * 3
23 + x = 6
x = 6 - 23
x = -17
2) Tính nhanh
a)10 * 5 + 20 * 5 = 5 * (10 + 20) = 5 * 30 = 150
b) 6 * 2 + 4 * 2 + 10 * 2 = 2 * (6 + 4 + 10) = 2 * 20 = 40
x + 12 = 10 + 36
x + 12 = 46
x = 36
23 + x = 2 x 3
23 + x = 6
x = -17
đặt thành như sau
4 x ( 6 + 36 ) : 3 + 9
= 4 x 42 : 3 + 9
= 168 : 3 + 9
= 56 + 9
= 65
4x6+36:3+9
Ta đổi thành:
4x(6+36):3+9
=4x42:3+9
=168:3+9
=56+9
=65
a) 0,2 x 6 + 0,2 x 4 = 0,2 x ( 6 + 4 )
= 0,2 x 10
= 2
b) 34 + 12 x 37 + 12 x 63 = 34 + 12 x ( 37 + 63 )
= 34 + 12 x 100
= 34 + 1200
= 1234
c) 36 + 55 + 64 + 45 = ( 36 + 64 ) + ( 55 + 45 )
= 100 + 100
= 200
~ Chúc bạn học tốt ~
a) 0,2 x 6 + 0,2 x 4 = 0,2 x (6+4) =0,2 x 10 = 2
b) 34 + 12 x 37 + 12 x 63 = 34 + 12 x (37+ 63) = 34 + 12x 100 = 34+1200=1234
c) 36+55+64+45=(36+64) + (55+45) = 100 + 100= 200
24 nha bạn- chúc học tốt
36 x 4/6 = 24