K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

13 tháng 9 2021

= 2550 nha bn

~hok tot~

2 + 4 + 6 + ... + 100

= ( 100 + 2 ) . 50 : 2

= 102 . 50 : 2

= 5100 : 2

= 2550

14 tháng 1 2017

2-4 + 6-8 + .. = 48-50 

= (-2)+(-2) +...+(-2) 

= - 2 x 50 

= - 100 

câu sau làm tương tự nhé

14 tháng 1 2017

2 - 4 + 6 - 8 + ... + 48 - 50

Ta có: (50 - 2) : 2 + 1 = 25 (số)

=> (2 - 4) + (6 - 8) + ... + (48 - 50)

Ta có: 25 : 2 = 12 cặp số và 1 số

=> (-2) + (-2) + ... + (-2) + 26

= (-2) x 12 + 26

= -24 + 26

= 2

các ý sau làm tương tự

3 tháng 1 2019

Giải giùm tớ (-209)-401+12

11 tháng 12 2019

Lấy CUỐI CHỪ ĐẦU CHIA KHOANG CÁCH 

28 tháng 1 2016

Đặt B = 1 + 2 - 3 - 4 + 5 + 6 + ..... - 99 -100

B = 1 + (2 - 3 - 4 + 5) + .... + (98 - 99 - 100)

B = 1 + 0 + 0 + ...... + (-101)

B = 1 + (-101)

B = -(101 - 1)

B = -100

chtt  , bạn không ngủ trưa à 

12 tháng 9 2016

Tính 2+4+6+8+..+100.

Dãy trên có số số là:

   (100 - 2) : 2 + 1 = 50 (số)

Tổng của dãy trên là:

    (100 + 2) . 50 : 2 = 2550

         Đáp số: 2550

12 tháng 9 2016

từ 2 đến 100 có số số tự nhiên chẵn :

  ( 100 - 2 ) : 2 + 1 = 50 ( số )

tổng dãy số :

  ( 100 + 2 ) x 50 : 2 = 2550 

          Đ/ s : 2550 

9 tháng 6 2016

S2 = (2-4-6+8+10) - (12-14+16+18) - ....+(1994-1996-1998+2000)

     = 0 + 0 + 0 + ..... + 0

    = 0

9 tháng 6 2016

Ta có: S= 2+4+6-8+............+1998-2000

               = (2+4+6-8) +............+(1994 + 1996 + 1998 - 2000)

               = 4 + 

               

11 tháng 12 2017

Ta có;

P=( 3+32 ) + ( 33+3)+....+ (399+3100)

P=1.(3+32 ) + 32.(3+32)+...+ 398. ( 3+32)

P=1.12 + 32.12 + ... + 398. 12

P=12.( 1+32+...+ 398) chia hết cho 12

11 tháng 12 2017

cảm ơn các bạn nhiều

16 tháng 4 2019

1, Ta có :

     \(x+\frac{3}{5}=\frac{4}{7}\div\frac{8}{21}\)

    \(x+\frac{3}{5}=\frac{4}{7}\times\frac{21}{8}\)

    \(x+\frac{3}{5}=\frac{3}{2}\)

    \(x=\frac{3}{2}-\frac{3}{5}\)

    \(x=\frac{15}{10}-\frac{6}{10}\)

    \(x=\frac{9}{10}\)

Vậy x = \(\frac{9}{10}\)

2, Ta có :

    \(\frac{2}{3}+\frac{3}{4}\div x=-\frac{1}{6}\)

    \(\frac{3}{4}\div x=-\frac{1}{6}-\frac{2}{3}\)

    \(\frac{3}{4}\div x=-\frac{1}{6}-\frac{4}{6}\)

    \(\frac{3}{4}\div x=-\frac{5}{6}\)

    \(x=\frac{3}{4}\div\left(-\frac{5}{6}\right)\)

    \(x=\frac{3}{4}\times\left(-\frac{6}{5}\right)\)

    \(x=-\frac{9}{10}\)

Vậy x = \(-\frac{9}{10}\)

   

16 tháng 4 2019

thanks bạn nha