Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
42 x 2 = 84
34 x 2 = 68
12 x 3 = 36
21 x 3 = 63
k mk,mk k lại ^_-
7 x 3 = 21 7 x 6 = 42 7 x 5 = 35 7 x 4 = 28
21 : 7 = 3 42 : 7 = 6 35 : 7 = 5 28 : 7 = 4
21 : 3 = 7 42 : 6 = 7 35 : 5 = 7 28 : 4 = 7
7 × 3 = 21 7 × 6 = 42 7 × 5 = 35. 7 × 4 = 28
21 : 7 = 3. 42 : 7 = 6. 35 : 7 = 5. 28 : 7 = 4
21 : 3 = 7. 42 : 6 = 7. 35 : 5 = 7. 28 : 4 = 7
7 x 2 = 14 7 x 4 = 28 7 x 6 = 42 7 x 3 = 21
2 x 7 = 14 4 x 7 = 28 6 x 7 = 42 3 x 7 = 21
14 : 7 = 2 28 : 7 = 4 42 : 7 = 6 21 : 7 = 3
14 : 2 = 7 28 : 4 = 7 42 : 6 = 7 21 : 3 = 7
Thực hiện phép nhân và phép chia ở cả 2 vế và so sánh.
Em điền được kết quả như sau:
a) 7 × 5 > 7 × 4 | 7 × 2 = 2 × 7 | 7 × 8 < 7 × 9 |
b) 42 : 7 < 42 : 6 | 21 : 7 = 6 : 2 | 56 : 7 > 49 : 7 |
có rút gọn phân số 35/6 về phân số đc ko ? Nếu có thì mn rút gọn cho mik nhé !
Ai xong tr tui k cho
a) 12 : x = 3
X = 12 : 3
X = 4
b) 21 : x = 7
X = 21 : 7
X = 3
c) 30 : x = 3
X = 30 : 3
X = 10
d) X : 7 = 4
X = 4 x 7
X = 28
e) 20 : x = 5
X = 20 : 5
X = 4
f) X x 6 = 42
X = 42 : 6
X = 7
Tính giá trị của biểu thức:
a) 324 – 20 + 61 = 356
b) 21 x 3 : 9 = 7
c) 201 + 39 : 3 = 214
d) 123 x (42 - 38) = 528
a) 7 x 5 = 35 7 x 6 = 42 7 x 8 = 56 7 x 4 = 28
35 : 7 = 5 42 : 7 = 6 56 : 7 = 8 28 : 7 = 4
b) 42 : 7 = 6 35 : 7 = 5 63 : 7 = 9 16 : 2 = 8
14 : 7 = 2 49 : 7 = 7 7 : 7 = 1 48 : 6 = 8
28 : 7 = 4 70 : =10 21 : 7 = 3 56 : 7 = 8
Lý thuyết:
- Khi nhân một số với 0 ta được kết quả cũng bằng 0.
- Khi 0 chia cho một số ta được kết quả cũng bằng 0
Câu số 1:
( 18 - 9 x 2 ) x ( 2 + 4 + 6 + 8 + 10 )
= 0 x ( 2 + 4 + 6 + 8 + 10 )
= 0
Câu số 2:
( 7 x 8 - 56 ) : ( 2 + 4 + 6 + 8 + 112 )
= 0 : ( 2 + 4 + 6 + 8 + 112 )
= 0
Câu số 3:
( 2 + 125 + 6 + 145 + 112 ) x ( 42 - 6 x 7 )
= ( 2 + 125 + 6 + 145 + 112 ) x 0
= 0
Câu số 4:
( 12 x 6 - 12 x 4 - 12 x 2 ) x ( 347 + 125 )
= ( 12 x 6 - 12 x 6 ) x ( 347 + 125 )
= 0 x ( 347 + 125 )
= 0
Câu số 5:
( a x 7 + a x 8 - a x 15 ) : ( 1 + 2 + 3 + ... + 10 )
= ( a x 15 - a x 15 ) : ( 1 + 2 + 3 + ... + 10 )
= 0 : ( 1 + 2 + 3 + ... + 10 )
= 0
Câu số 6:
58 - 58 x ( 6 + 54 - 60 )
= 58 - 58 x 0
= 58 - 0
= 58
Câu số 7:
32 + 63 x a x ( a x 1 - a : 1 ) + 32 x 8 + 32
= 32 + 63 x a x 0 + 32 x 8 + 32
= ( 32 + 32 x 8 + 32 ) + 63 x a x 0
= ( 32 x 10 ) + 0
= 320
đúng r nhé
HT
đúng r
nhé bạn
HT