K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

21 tháng 7 2016

16 = 13 + 3^1
22 = 16 + 6^1
26 = 22 + 2^2

62 = 26 + 6^2

=> 62 + 2^6 = 126

12 tháng 3 2016

Tìm cả quy luật nữa nhé các bạn!

13 tháng 4 2016

ko bit

13 tháng 4 2016

16 : 9 = 1,78 ; 24 : 13 = 1,84 

nên 16/9 < 24/13

27 : 82 = 0,32 ; 26 : 75 = 0,34

nên 27/82 >26/75

dấu (/) là phần nhá

đây là cách làm ở violympic nên làm tắt nha !

11 tháng 2 2018

Chọn đáp án A

21 tháng 9 2019

19 tháng 1 2018

Đáp án A

30 tháng 3 2016

 

B=522+31312413211+32

 Đặt \(S=\frac{5}{22}+\frac{3}{13}-\frac{1}{2}\)

=> S= \(\frac{-6}{143}\)

Đặt \(H=\frac{4}{13}-\frac{2}{11}+\frac{3}{2}\)

=> H = \(\frac{465}{286}\)

Khi đó B = \(\frac{\frac{-6}{143}}{\frac{465}{286}}\)=\(\frac{-4}{155}\)

21 tháng 3 2016

\(C=\frac{5^2}{1.6}+\frac{5^2}{6.11}+...+\frac{5^2}{26.31}\)

\(=5.\left(\frac{5}{1.6}+\frac{5}{6.11}+...+\frac{5}{26.31}\right)\)

\(=5.\left(1-\frac{1}{6}+\frac{1}{6}-\frac{1}{11}+...+\frac{1}{26}-\frac{1}{31}\right)\)

\(=5.\left(1-\frac{1}{31}\right)\)

\(=5.\frac{29}{31}\)

\(=\frac{145}{31}\)

21 tháng 3 2016

sai rồi bạn ạ , phải ra 150/31 mới đúng !

9 tháng 3 2018

P ⊥ d ⇒ n P ⇀ = u d ⇀ = 2 ; 3 ; 6 ⇒ ( P ) :   2 x + 3 y + 6 z - 26 = 0

Chọn đáp án C.

22 tháng 4 2016

giải luôn; đặt A=1/2^2+1/3^2+...+1/8^2

1/2^2 < 1/1.2

1/3^2<1/2.3

.......

1/8^2<1/7.8

=> 1/2^2 + 1/3^2 +...+1/8^2<1/1.2  + 1/2.3 + ....+ 1/7.8

=>A<1-1/2 + 1/2 - 1/3 + ....+1/7-1/8

=>A<1-1/8<1 

vậy 1/2^2+1/3^2+....+1/8^2 <1 

like nha eoeo

5 tháng 1 2017

Ta thấy BXUYFJfXgJCT.pnglXpamOVNdFlv.png.

Áp dụng định lý hàm số Cosin cho tam giác MAB ta có:

M A 2 = B A 2 + B M 2 - 2 B A . B M cos 60 o = 6 + 3 2 - 2 6 . 6 2 . 1 2 = 9 2

Suy ra M A = 3 2 2 . Từ đây ta nhận thấy A B 2 = M A 2 + M B 2 nên tam giác MAB vuông tại M và có M A B ^ = 30 o .

Mặt khác:

sin ∆ ^ ; a = 2 + 2 - 1 6 . 6 = 1 2 ⇒ ∆ ^ ; a = 30 o = M A B ^ .

Từ đó suy ra M chính là hình chiếu của B lên mặt phẳng (a).

Khi đó M B :   x - 2 2 = y - 2 1 = z - 6 - 1

nên M ( 2m + 2; m + 2; -m + 6 )

M thuộc mặt phẳng (a) nên

2( 2m + 2 ) + ( m + 2 ) - ( -m + 6 ) + 3 = 0 ⇒ m = - 1 2

Vậy 1 ; 3 2 ; 13 2

Đáp án A