Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
A= 13;21;34
B= 37;70;135
C= 64;128;256
D= 22;29;37
E= 53;68;75
F= 127;255;511
G= 49;64;81
H= 324;841;2209
I= chịu
k cho mk nha!
a, A={x thuộc các số nguyên tố |2<hoặc bằng x<hoặc bằng 7}
oặc A={x thuộc R |(x^2-5*x+6)*(x^2-12*x+35)=0}
b,B={x thuộc Z | -3<hoặc bằng x<hoặc bằng 3}
c,C={5*x thuộc Z |-1<hoặc bằng x<hoặc bằng 3}
Dãy số đó có số số hạnh là :( 8 - 1 ) :1 + 1 = 8 ( số )
Tông dãy số hạng đó là : ( 8 + 1 ) x 8 : 2 = 36
dãy số đó có số số hạng là : ( 11 - 3 ) : 1 + 1 = 9 ( số )
Tổng của dãy số đó là : ( 11 + 3 ) x 9 : 2 = 63
Dãy số đó có số số hạng là : ( 15 -1 ) : 2 + 1 = 8 ( số )
Tổng của dãy số đó là : ( 15 + 1 ) x 8 : 2 = 64
Dãy số đó có số hạng là : ( 16 - 2 ) : 2 + 1 = 8 ( số )
Tổng của dãy số đó là : ( 16 + 2 ) x 8 : 2 = 72
Dãy số đó có ssố hạng là : ( 22 - 1 ) : 3 + 1 = 8 ( số )
Tổng của dãy số đó là : ( 22 + 1 ) x 8 : 2 = 92
Dãy số đó có số số hạng là : ( 18 - 6 ) : 2 + 1 = 7 ( số )
Tổng của dãy số đó la : ( 18 + 6 ) x 7 : 2 = 84
Dãy số đó có số số hạnh là :
﴾ 8 ‐ 1 ﴿ :1 + 1 = 8 ﴾ số ﴿
Tổng dãy số hạng đó là :
﴾ 8 + 1 ﴿ x 8 : 2 = 36
dãy số đó có số số hạng là :
﴾ 11 ‐ 3 ﴿ : 1 + 1 = 9 ﴾ số ﴿
Tổng của dãy số đó là :
﴾ 11 + 3 ﴿ x 9 : 2 = 63
Dãy số đó có số số hạng là :
﴾ 15 ‐1 ﴿ : 2 + 1 = 8 ﴾ số ﴿
Tổng của dãy số đó là :
﴾ 15 + 1 ﴿ x 8 : 2 = 64
Dãy số đó có số hạng là :
﴾ 16 ‐ 2 ﴿ : 2 + 1 = 8 ﴾ số ﴿
Tổng của dãy số đó là :
﴾ 16 + 2 ﴿ x 8 : 2 = 72
Dãy số đó có ssố hạng là :
﴾ 22 ‐ 1 ﴿ : 3 + 1 = 8 ﴾ số ﴿
Tổng của dãy số đó là :
﴾ 22 + 1 ﴿ x 8 : 2 = 92
Dãy số đó có số số hạng là :
﴾ 18 ‐ 6 ﴿ : 2 + 1 = 7 ﴾ số ﴿
Tổng của dãy số đó la :
﴾ 18 + 6 ﴿ x 7 : 2 = 84
Đáp số : .....
a, \(\dfrac{38}{7}\) + ( \(\dfrac{16}{7}\) - \(\dfrac{5}{3}\))
= \(\dfrac{38}{7}\) + \(\dfrac{16}{7}\) - \(\dfrac{5}{3}\)
= \(\dfrac{54}{7}\) - \(\dfrac{5}{3}\)
= \(\dfrac{162}{21}\) - \(\dfrac{35}{21}\)
= \(\dfrac{127}{21}\)
b, \(\dfrac{29}{9}\) - ( \(\dfrac{14}{9}\) + \(\dfrac{11}{9}\) )
= \(\dfrac{29-14-11}{9}\)
= \(\dfrac{4}{9}\)
c, ( \(\dfrac{2}{7}\) + \(\dfrac{3}{8}\) + \(\dfrac{12}{7}\) + \(\dfrac{5}{8}\) ) - \(\dfrac{19}{63}\)
= ( \(\dfrac{2+12}{7}\) + \(\dfrac{3+5}{8}\)) - \(\dfrac{19}{63}\)
= \(\left(1+2\right)\) - \(\dfrac{19}{63}\)
= \(3-\dfrac{19}{63}\)
= \(\dfrac{189}{63}\) - \(\dfrac{19}{63}\)
= \(\dfrac{170}{63}\)
d, \(\dfrac{3}{7}\) . \(\dfrac{4}{9}\) + \(\dfrac{4}{9}\) . \(\dfrac{4}{7}\) - \(\dfrac{4}{9}\)
= \(\dfrac{4}{9}\) . ( \(\dfrac{3}{7}\) + \(\dfrac{3}{7}\) ) - \(\dfrac{4}{9}\)
= \(\dfrac{4}{9}\) . \(1-\dfrac{4}{9}\)
= \(\dfrac{4}{9}\) - \(\dfrac{4}{9}\)
= 0