K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

4 tháng 3 2021

giup voi

4 tháng 3 2021

Khu đất còn lại có chiều dài là x – 4 (m) ; chiều rộng là y – 4 (m)

Diện tích khu đất trồng trọt là S = (x – 4)(y – 4) m2

với x = 15 m ; y = 12 m thì diện tích khu đất trồng trọt là:

S = (15 – 4)(12 – 4) = 11.8 = 88 (m2)

13 tháng 11 2015

Bạn vào câu hỏi tương tự nhé 

13 tháng 11 2015

s3.jpgmai phương ****

28 tháng 3 2018

a. Chiều dài khu đất trồng trọt là x – 4 (m)

Chiều rộng khu đất trồng trọt là y – 4 (m)

b. Diện tích khu đất trồng trọt là: (x – 4)(y – 4) (m2) (1)

Thay x = 15m, y = 12m vào (1), ta có:

S = (15 – 4)(12 – 4) = 11.8 = 88 (m2)

28 tháng 3 2018

a) Chiều dài khu đất trồng trọt là x – 4 (m)

    Chiều rộng khu đất trồng trọt là  y – 4 (m)

b) Diện tích khu đất trồng trọt là: (x−4)(y−4)(m2)(x−4)(y−4)(m2)

Thay x = 15m, y = 12 m ta có:

S=(15−4)(12−4)=11.8=88(m2)



 

22 tháng 3 2018

a) Chiều dài khu đất trồng trọt là x – 4 (m)

Chiều rộng khu đất trồng trọt là y – 4 (m)

b) Diện tích khu đất trồng trọt là: (x−4)(y−4)(\(^{m^2}\))

Thay x = 15m, y = 12 m ta có:

S=(15−4)(12−4)=11.8=88(\(m^2\))

31 tháng 3 2018

a) Chiều dài khu đất trồng trọt là x – 4 (m)

Chiều rộng khu đất trồng trọt là y – 4 (m)

b) Diện tích khu đất trồng trọt là: (x−4)(y−4)

Thay x = 15m, y = 12 m ta có:

S=(15−4)(12−4)=11.8=88(m2)

7 tháng 4 2020

 

a) Chiều dài khu đất trồng trọt là x - 4 (m)

Chiều rộng khu đất trồng trọt là y - 4 (m)

b) Diện tích khu đất trồng trọt là : (x - 4)(y - 4) (m2) (1)

Thay x = 15m, y = 12m vào (1), ta có :

S = (15 - 4)(12 - 4) = 11.8 = 88 (m2)

             Hok tốt!!!

14 tháng 3 2018

Giải

a) Chiều dài khu đất trồng trọt là x – 4 (m)

    Chiều rộng khu đất trồng trọt là  y – 4 (m)

b) Diện tích khu đất trồng trọt là: (x4)(y4)(m2)(x−4)(y−4)(m2)

Thay x = 15m, y = 12 m ta có:

S=(154)(124)=11.8=88(m2)

15 tháng 3 2018

vay cau a ban giai nhu the nao chi minh voi

7 tháng 3 2017

khi mở lối đi xong thì diện tích là hcn có chiều dài là x-2 và chiều rộng là y-2

S=(x-2)(y-2)